• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hướng dẫn đăng tin rao vặt bất động sản với cooc

Q

quyethh

Guest
#1
Đăng tin rao vặt miễn phí quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm trên mạng internet ngày này là phổ biến. Nhưng đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào cho hiệu quả?. Chọn website đăng tin rao vặt miễn phí nào uy tín để đăng tin của mình nhanh tới được tay của người có nhu cầu thực sự. Bởi khi lên mạng chỉ cần gõ từ khóa “ Đăng tin rao vặt” ra hàng ngàn website xuất hiện trên google.
Bạn đang có sản phẩm về bất động sản đang muốn cho thuê, bán như cho thuê nhà trọ, cho thuê chung cư, hay bán nhà đất,... hay bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ, chung cư hoặc mua chung cư, nhà đất...
Vậy bạn nên chọn website nào cho phù hợp đểĐăng tin rao vặt miễn phí. Chúng tôi xin giới thiệu trang báo bất động sản http://cooc.vn chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin liên quan đến bất động sản và rao vặt miễn phí. Những thông tin về bất động sản của bạn sẽ được đến tay người dùng có nhu cầu một cách nhanh nhất.
Chúng tôi xin hướng dẫn đăng tin rao vặt miễn phí mà không cần phải đăng kí trên cooc.vn !
Bước 1: Truy cập vào cooc.vn và click "đăng tin"


Hướng dẫn đăng tin rao vặt

Bước 2: nhập thông tin bất động sản cần đăng: tiều đề, số điện thoại, địa chỉ, giá cả, diện tích,...Bước 3: xem tìn đăng và chia sẽ lên facebook để nhiều người dùng nhìn thấy hơn


Đăng tin rao vặt


-Xem video hướng dẫn:
Nguồn: Hờ Hờ Cu
 
Top