• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hướng dẫn crack - ứng dụng Office.

M

muaban999

Guest
#1
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 2010, 2013 bằng lệnh ospp.vbs. Office là phần mềm ứng dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người, nhất là với những ai làm công việc văn phòng và kế toán. Mọi người thường xuyên có download những bản office miễn phí phù hợp với máy tính từ trên mạng về. Nhưng với những bản office miễn phí khi dùng được một thời gian thì thường không dùng được nữa và bị yêu cầu mua bản quyền. Điều này có lẽ í tai muốn. Hôm nay, các kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông – Chuyên Sửa chữa lỗi máy tính, máy in và Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền Office phần mềm văn phòng dùng mãi mãi.

4266283_office_2010.jpg


Cách kích hoạt bản quyền Office dùng mãi mãi.

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều công cụ hướng dẫn để kích hoạt bản quyền. Nhưng có một số phần mềm có với nhiều thao tác hướng dẫn làm người dùng khó sử dụng. Kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông xin được gợi ý cho bạn công cụ Ospp.vbs cho phép dễ dàng kích hoạt bản quyền tất cả Office tất cả các phiên bản.

Các bước kích hoạt Office với Ospp.vbs.

Mở Ospp.vbs vừa download về - Chọn phiên bản phù hợp với Win bạn đang dùng.

VD: Windows 32bit: "C:\Program Files\Microsoft Office\Office15\OSPP.VBS" – Nhập mã khi Office yêu cầu bằng Ospp.vbs /inpkey:***xx-***xx-***xx-***xx-***xx ( ***xx là mã bản quyền Office) – Dùng câu lệnh ospp.vbs /act để kích hoạt – Kiểm tra việc kích hoạt ospp.vbs /dstatus.

Trên đây là cách giúp bạn kích hoạt phần mềm Office khi đòi bản quyền. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết liên quan:

Sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ

Đổ Mực Máy in tại nhà Từ Liêm
 
Top