Hướng dẫn chọn ghế hội trường cao cấp cho từng không gian

#1
Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho cuộc họp, cuộc hội thảo, đàm phán không thể không nói đến sự có mặt của những chiếc ghế hội trường cao cấp.

Tuy nó là những vật vô tri vô giác, đơn giản cần thiết nhưng đó lại là bộ mặt là cái để hách hàng, đối tác đặt niềm tin vào công ty, cơ quan bạn. Đáp ứng được nhưng nhu cầu cần thiết của khách hàng, trên thị trường ngày càng cho ra mắt nhiều mặt hàng ghế hội trường cao cấp không chỉ phong phú đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc mà nó còn được thiết kế phù hợp với không gian, yêu cầu tính chất và mục đích sử dụng.

Xem thêm: Ghế hội trường nhập khẩu cao cấpĐối với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp

Tại đây người ta coi trọng hình thức sự sang trọng và trang nghiêm nên ta nên lựa chọn những mẫu ghế thuộc nhóm màu trung tính, có màu trầm và ấm như đỏ đen, đỏ đô, đen,.. Các cuộc họp thường diễn ra trong khoảng thời gian lâu, có khi kéo dài nhiều giờ liền, thậm chí kéo dài mấy ngày, chnhs vì thể việc chọn những chiếc ghế có đệm nỉ là sự lựa chọn thông minh nhất. Ngoài ra, đối với những cuộc họp cần đóng góp ý kiến thuộc cơ quan nhà nước chúng ta nên chọn những loại ghế có kèm theo bàn viết, tạo nên không gian kê bàn làm việc tiết kiệm được chi phí và không gian phòng họp.


Đối với rạp hát và phòng chiếu phim

Riêng đối với rạp chiếu phim nơi bạn bè tụ họp, nơi các cặp tình nhân hẹn hò, chính vì thế không gian rạp chiếu phim cũng cần thoải mái và đẹp mắt, hiện đại để thu hút người ngồi. Khi lựa chọn ghế cho không gian này bạn nên đảm bảo tính thẩm mỹ và êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi tạo được ấn tượng tốt cho khán giả. Ghế là những mẫu ghế có đệm mút dày bọc nỉ, khung sắt chắc chắn chịu được lực tác dụng mạnh, không bị dịch chuyển trong qua trình ngồi, ghế có kèm theo bàn hoặc chỗ để cốc nước.


Đối với trường học

Đối với trường học đề cao sự trẻ trung, nhiệt huyết, chúng ta nên thiên về những mẫu thiết kế đơn giản, có phong cách và năng động, màu sắc đẹp mắt với các màu xanh và trắng. Nên chọn những mẫu thiết kế có thể gấp lại khi không sử dụng để tiện cho việc đi lại và dọn dẹp.