• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hướng dẫn chơi Vương quốc sao tại cungchoibai

S

sddfsdfsd

Guest
#1
sddfsdfsd: Hướng dẫn chơi Vương quốc sao tại cungchoibai
Hướng dẫn chơi Vương quốc sao tại cungchoibai.comTrò chơi mô phỏng một thể loại chơi Slots Machine nổi tiếng thường thấy trong các Casino. Máy slots với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược. Người chơi đặt cược cho các dòng và quay máy. Các cột quay và khi dừng lại sẽ tạo thành những tổ hợp ngẫu nhiên của các biểu tượng. Với những bộ biểu tượng nhất định, người chơi sẽ thắng số tiền tương ứng. Kết quả của từng lần quay là hoàn toàn dựa vào yếu tố may mắn và hoàn toàn ngẫu nhiên, qua đó người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng khác nhau và trải nghiệm các hiệu ứng bắt mắt mà trò chơi mang lại.1. Chọn Vương quốc
Khi vào trò chơi, sẽ có 3 Vương quốc (máy slots) để người chơi lựa chọn là Nông Dân, Qúy Tộc và Hoàng Gia. Mỗi Vương quốc có một mức cược tương ứng là 100, 1.000 và 10.000 sao, người chơi dựa trên số sao mà mình đang có mà lựa chọn một Vương quốc phù hợp để chơi

.
Người chơi sau khi lựa chọn Vương quốc thì sẽ tới giao diện bàn chơi – là máy slots gồm 15 ô với 3 hàng và 5 cột.


2.Chọn dòng cược

Dạng tổ hợp các biểu tượng để làm nên giải thưởng của mỗi một lần quay gọi là dòng cược. Có tất cả 20 dòng cược, người chơi có thể lựa chọn các dòng cược bằng cách kích chuột vào các ô số để chọn hoặc có thể kích nút chọn dòng lẻ, dòng chẵn, chọn hết tất cả các dòng cược hoặc bỏ chọn.


Dòng đặt cược cùng với mức cược sẽ tạo thành Tổng tiền cược cho mỗi lần quay.
Tổng tiền cược = Mức cược * Số dòng
Khi đã xác định được 3 yếu tố trong công thức trên, người chơi kích nút “Quay” để quay thưởng.

3. Bảng thưỡng

Là nơi để người chơi đối chiếu kết quả khi quay. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn bằng với số lượng biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành được Sao thưởng. Kết quả của giải thưởng được tính trên từng dòng mà người chơi đặt sao.

.


Lưu ý cách trúng giải thưởng theo dòng cược:
• Người chơi nhận thưởng ngay khi ăn được các dòng hoặc hũ Sao
• Người chơi phải chơi game Đào vàng để trúng thưởng.
• Người chơi trúng được lần quay miễn phí và trúng thưởng khi quay không mất tiền.

4. Hũ Sao
Hũ Sao là hũ chung (hay nôm na gọi là gà) của mỗi máy. Với mỗi lần người chơi quay, hệ thống sẽ trích một phần nhất định của tổng tiền cược để đưa vào hũ Sao.

5. Game Đào vàng
Game Đào vàng là một tính năng nhỏ trong Vương quốc Sao nhằm tăng thêm cơ hội thắng thật nhiều nhiều Sao cho người chơi. Game Đào vàng bao gồm 30 ô đất, trong đó có 23 ô đất chứa thỏi vàng trị giá gấp 4 lần mức cược của phòng; 4 ô đất chứa hũ may mắn trị giá gấp 10, 15, 20 lần mức cược phòng; và 3 ô chứa chìa khóa có tác dụng gấp 2, 3, 4 lần số Rik nhận được sau đó của người chơi.


6.Tự động quay
• Khi người chơi kích vào nút “Tự quay”, trò chơi sẽ tự động quay với số dòng cược mà người chơi đang chọn.
• Người chơi kích vào nút “Dừng quay” để tắt chức năng tự động quay.
• Tự động ngừng quay khi số Sao của người chơi không đủ hoặc bé hơn số tiền cược.

Chơi game tại wedsite: Cungchoibai.com Chúc Các Bạn May Mắn
Hướng dẫn chơi Vương quốc sao tại cungchoibai
 
Top