Hướng dẫn cần biết khi làm lan can kính hiện giờ

#1
Kính cường lực và những đặc trung bài trí mang lại cho thời buổi hiện đại này.

Khi suy nghĩ của một số trang trí ấn tượng nhất thì những tòa nhà tuyệt đẹp trực quan của toàn thế giới, họ rất có sự liên quan rộng lớn đến kính cường lực như lan can kinh. Trước những kiệt tác kiến trúc có thể được xay dựng, kính cường lực có thể cần phải được xử lý nhiệt cho độ bền và hoặc các Lý do gì an toàn. Các loại giải quyết cần thiết - tăng cường nhiệt hoặc ủ - phụ thuộc vào tính năng cụ thể của kính.Quá trình tạo kính cường lực tại thời điểm giờ

Có hai loại cực kỳ khác nhau của nhiệt kính được giải quyết - nhiệt củng cố và nóng tính. Các điểm tương đồng giữa hai tổng quát:

Tạo bằng cách dùng thiết bị xử lý tương tự.

Hệ thống sưởi ấm cho kính khoảng 1.200 độ F, sau đó lực lượng làm mát nó để tạo ra bề mặt và nén cạnh.

Sự khác lạ giữa hai kính như sau:

Với kính cường lực, thời gian làm mát được tăng tốc để tạo nén bề mặt cao khoảng [kích thước của vũ lực hay năng lượng trên một đơn vị diện tích] và / hoặc nén cạnh trong kính. Đây là khí hậu khí hậu, tắt lửa, âm lượng, và các biến khác tạo ra một nén bề mặt của ít nhất 10.000 bảng Anh mỗi inch vuông (psi). Đây là thời giờ làm cho kính 4-5 lần mạnh hơn và an toàn hơn so với kính ủ hoặc không được điều trị. Kết quả là, kính cường lực là ít có khả năng để trải nghiệm một break nhiệt.

Với kính nhiệt tăng cường, quá trình nguội chậm hơn, có nghĩa là sức mạnh nén thấp. Cuối cùng, thủy tinh nhiệt tăng cường gần gấp đôi mạnh như ủ, hoặc không được điều trị, thủy tinh.

Thủy tinh nhiệt tăng cường thường được định ra khi sức mạnh cập nhật là cấp thiết để chống lại áp lực gió, tải nhiệt hoặc cả hai và sức mạnh hoặc sự bảo đảm phá vỡ mô hình cập nhật của kính cường lực hoàn toàn không cần thiết. Một điểm vượt trội khác của thủy tinh nhiệt tăng cường là khi bị phá vỡ, các mảnh vỡ thủy tinh tương tự như nhiều ngoại hình và hình dạng mảnh kính ủ và Do nên có xu hướng ở lại trong việc mở lâu hơn so với các hạt thủy tinh luyện đầy đủ. Mặc dù thủy tinh nhiệt tăng cường là không một kính an toàn bằng cách xây dựng mã, kiểu vỡ này ngăn kính rơi và làm bị thương một ai đó.

Kính bảo đảm là nóng hoàn toàn kính làm đúng với các ý muốn về an toàn kính sở thích của CPSC 16 CFR 1201 hoặc ANSI Z97.1, hoặc cả hai. kính an toàn, khi vỡ, gãy xương thành miếng nhỏ, do đó làm giảm đáng kể khả năng cắt lớn hoặc xuyên bị thương so với kính bình thường ủ. Đối với một số tính năng, chẳng hạn như thủy tinh trong cửa, bồn tắm và vòi hoa sen thùng và kính cố định ở gần bề mặt đi, kính an toàn cường lực hoàn toàn là yêu cầu của việc thi công mã số và pháp lệnh. Hoàn toàn kính bảo đảm cường lực thường được cách dùng cho các tính năng khác, nơi mà sức mạnh của nó và / hoặc các đặc tính bảo đảm là mong mỏi, chẳng hạn như mặt bàn, truy cập tops, thùng showcase, điện lạnh và dịch vụ thực phẩm thiết bị, đồ nội thất và các tính năng tương tự. Hoàn toàn tempered kính cũng được cách dùng trong các tính năng khi thêm sức mạnh đáng kể là cần thiết để chống lại áp lực gió, stress nhiệt hoặc cả hai.

Những bố trí được thông dụng kính cường lực phải kể đến nhiều như : làm lan can kinh , làm cửa kính, giá đỡ, kệ tủ, bàn ......Và lan can kinh là 1 tính năng điển hình mà quý khách có thể thấy rõ ràng hiện giờ ở những công trình ngoài đời sống. Những thiết kế có kính cường lực thì sẽ lung linh và sinh động hơn nhiều hơn so với việc chưa tiến hành thi công lan can kính cường lực.

Để được tư vấn và xây dựng lan can kinh cuong luc thì bạn hãy gọi điện ngay cho bên mình bạn nhé. bên mình sẽ giúp đỡ cho bạn những hướng dẫn cần thiết nhất hiện giờ