Hướng dẫn cách lột bao quy đầu đúng biện pháp

#1
Tìm hiểu cách lột bao quy đầu là điều cần phải biết để giảm thiểu tình huống gặp nên những tai biến phương pháp lột bao quy đầu sai gây ra.

Lột bao quy đầu là động tác kéo tụt lên tụt xuống cơ quan bao quy đầu dọc theo chiều dài dương vật để giúp cho bao quy đầu lộ ra. Động tác này cần được làm để giúp việc vệ sinh "cậu nhỏ" dễ dàng, hạn chế thực hiện cặn bẩn, cặn bã bẩn ẩn trong phần bao quy đầu và gây nên nhiễm trùng.


Xem thêm: Tìm hiểu bao quy đầu là cái gì

Để làm lột bao quy đầu đúng cách, nên tham khảo phương pháp lột bao quy đầu trong trạng thái thông thường và phương pháp lột trong tình huống mắc hẹp, dài, nghẹt.

Trong tình huống cơ quan dương vật tận gốc thông thường, không gặp thắc mắc như hẹp, dài hoặc ghẹt bao quy đầu. nghĩa là bao quy đầu có khả năng dễ dàng kéo tụt lên tụt xuống mà không có bất kỳ cản trở hay đau đớn gì.

Hiện nay, lột bao quy đầu nên được thực hiện hằng ngày để vệ sinh "cậu nhỏ" sạch sẽ. làm lột bao quy đầu đúng cách như sau:

dùng hai ngón tay áp sát vào phần da bao quy đầu, kéo phần da này về phía bụng dọc theo chiều dài "cậu nhỏ" cho đến những lúc đầu "cậu nhỏ" lộ ra. hiện tại, có nguy cơ vệ sinh lớp niêm mạc bên trong bao quy đầu và đầu dương vật.

Động tác làm nên nhẹ nhàng, dứt khoát, hạn chế làm rách hoặc tiến hành tổn thương bao quy đầu.

- Cách lột bao quy đầu dài và hẹp

Bao quy đầu dài và hẹp là tình trạng thất thường ở bao quy đầu khiến nam giới không thể kéo tụt lên tụt xuống. tình trạng này có khả năng xảy ra ở trẻ nhỏ, tuy vậy sau đó những lúc trẻ lớn có nguy cơ dần mất đi.

Có thể thực hiện lột bao quy đầu dài và hẹp hằng ngày với trẻ em để dần dần trị chứng bệnh và khiến bao quy đầu trở về trạng thái thông thường . Với trẻ em, phụ huynh cần phải thực hiện động tác lột bao quy đầu nhẹ nhàng, kéo phần da quy đầu về phía bụng để rồi thả ra, sau đây đó lặp lại động tác này.

Nếu cần thiết, có thể sử dụng thêm một vài gel bôi trơn để giúp quá trình thực hiện tiếp diễn dễ dàng. Không cần phải cố tình tiến hành lột bao quy đầu những lúc bé có cảm giác đau đớn, khó chịu hay tẻ tỏ ý không hợp tác. những khi trẻ lên 5 tuổi, cần phải cho trẻ đi tiến hành cắt bao quy đầu để xử lý hiện tượng hẹp và dài bao quy đầu.

- Cách lột bao quy đầu lúc bị nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu cùng giống như một tai nạn đối với nam giới. Đây là tình trạng bao quy đầu bị lộn ra tuy nhiên không tái phát trạng thái thông thường được. hiện tượng này nên được xử lý mau chóng để giảm thiểu hiện tượng tác động đến tác dụng đàn ông, bởi vì tình trạng này kéo dài lâu có khả năng gây tác động đến tinh trùng và dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới. trong lúc mắc nghẹt bao quy đầu, không cần phải cố tình lột quy đầu mà nên nhanh chóng đưa đến bệnh viện chuyên khoa để bác sỹ làm xử lý.