• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách đầu tư tên miền có lãi

C

caothinhbn

Guest
#1
Có một chương trình rất hấp dẫn tại Nhân Hòa trong tháng 9 này. Đó là các bạn có thể dùng thử Vps miễn phí ở Nhân Hòa. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm các bạn nhé. Các bạn đăng ký dùng thử tại đây:

http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M


Hình thức này nghĩa là bạn sẽ kiếm được số tiền chênh lệch từ việc mua những tên miền giá rẻ và bán lại với giá cao hơn. Tuy nhiên để bán được một tên miền với giá tốt không phải đơn giản.Hướng dẫn cách bạn làm giàu từ tên miền

Thứ nhất, tên miền của bạn phải là một tên miền đẹp

Đó là một tên miền với số ký tự ít, thường dưới 5 ký tự: VIP, PRO, HDD…

Đó là tên miền có đuôi phổ biến như: .com, .net, .org . Ngoài ra tên miền thuộc quốc gia : .vn, .de, .us…

Đó là một tên miền có ý nghĩa , dễ nhớ, dễ đọc và ít bị nhầm lẫn…

Tuy nhiên theo mình việc mua một tên miền đẹp không nhất thiết phải tuân theo qui tắc trên. Đôi khi còn có yếu tố may mắn, bạn có thể bán được một tên miền với giá cực tốt nếu tên miền đó trùng với một thương hiệu nổi tiếng nào đó.

Thứ hai, biết cách bán tên miền

Để bán được và bán với giá cao bạn cần bỏ thời gian tìm những người thực sự có nhu cầu với tên miền của bạn. Những người này gọi chung là người dùng cuối ( end-user ). Lý do rất đơn giản, họ có thể là một tổ chức, chủ doanh nghiệp, cá nhân đang cần mua tên miền để phát triển thương hiệu thông qua việc phát triển website hay blog.

Cách tìm end-user

Đầu tiên bạn Search Google với từ khóa là tên miền của bạn, chú ý không nhập phần mở rộng. Google sẽ giúp bạn tìm ra những website có cùng tên miền nhưng khác phần mở rộng. Sau đó vào phần Contact hoặc Liên hệ để xác định chủ nhân của nó. Bạn cũng dễ dàng xác định được email của họ, lưu lại email và tiến hành gửi mail đến những người này.

Nếu bạn muốn bán tên miền theo cách thông thường, bạn có thể rao bán trên những sàn giao dịch, cả Việt Nam và quốc tế. Tham gia thảo luận tại các diễn dàn tên miền, website mua bán tên miền …

Cách đầu tư tên miền có lãi

Đầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này. Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.

Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi. Các bạn nên tham khảo bảng giá tên miền, các chính sách gia hạn tên miền trước khi đầu tư mua tên miền.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680

Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm ship hàng giá rẻ hà nội uy tín chất lượng
 
Top