Hướng dẫn Các phương thức nạp tiền mua xu trong game bigkool

#1
Với 16 game mang sẵn được tích hợp trong khi download game bigkool, làm cho người chơi mê mệt và mong muốn được trở các thành triệu phú và thể hiện đẳng cấp của mình trong Bigkool, tuy nhiên đỏ đen thì sẽ đi cộng mang may rủi nhé. với lúc đang là triệu phú hay trọc phú thì cũng có thể sẽ thành dân nghèo khiến bạn đau đầu nhé. Nhưng ko sao đau đầu bôi dầu sẽ khỏi nha. khi hết xu trong tài khoản người dùng có thể nạp thêm xu để tiếp tục nghênh chiến, chủ chốt là để sở hữu những phút giây thư giãn và thoải mái thôi nhé.

Với nhiều người mới chơi thì việc nạp thẻ trong game Bigkool vẫn còn phổ biến cạnh tranh. Do vậy hôm nay mình sẽ khiến cho một bài viết hướng dẫn các bạn nạp tiền tậu xu trong game bigkool nhé.

Trong Game Bigkool mang 3 bí quyết nạp tiền tăng xu hơi đơn giản và thông dụng như : hình thức gửi tin nhắn SMS, hình thức thẻ cào điện thoại hoặc qua nạp qua thẻ visa/master cách này áp dụng cho những người chơi ở nước ngoại trừ.

Chú ý: 1 Tin mừng cho bạn ấy là trong khoảng thời gian từ 20h-22h hàng ngày đều khuyến mại 50% cho mọi các cách thức mua xu nhé. trường hợp hứng thú hãy thử và áp dụng để nhận được nhiều xu hơn nhé.

Dưới đây tai-bigkool.info sẽ hướng dẫn người mua phương pháp nạp tiền mua xu trong game Bigkool

– Tại màn hình chính của Game Bigkool bạn ấn vào nút “Nạp Tiền”, giao diện nạp tiền sẽ xuất hiện và bạn chọn kiểu nạp tiền mà bạn muốn nhé.Như hình dưới đây
– cách nạp bằng SMS: có 2 loại phí nạp SMS để bạn lựa tậu là là 10.000đ và 15.000đ.

tậu nút đồng ý để tiếp tục sang màn hình tin nhắn.​
– cách nạp bằng thẻ cào: Bigkool chấp nhận các thẻ phổ biến như Viettel, Mobi, Vina sẽ xuất hiện màn hình sau:

các bạn hãy nhập “Mã số” và “Seri” của thẻ, sau đấy nhấn nút “Đồng ý “để hoàn tất quá trình nạp tiền.​
cộng mang 10.000 đ nhưng giả dụ nạp bằng thẻ cào sẽ được gấp đôi SMS bắt buộc các bạn chú ý bắt buộc sắm hình thức nạp thẻ để có thể chơi được phổ biến hơn nhé.

Trước đây mang số đông người đã sử dụng hình thức mời bạn bè qua facebook chơi game bigkool để được cộng xu. Nhưng hình thức này ko được khuyến khích vì ảnh hưởng đến đông đảo người và bây giờ facebook cũng giảm thiểu các tính năng này. bởi vậy để với thể chơi game bigkool vô tư các bạn với thể nạp thêm tiền để chọn xu nhanh chóng nhé.
 
Last edited by a moderator: