• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng

#1
Công ty TNHH Xe nâng TEU cung cấp kiến thức về bảo dưỡng xe nâng dầu, tư vấn mua xe nâng theo thực tế kho bãi. Hãy xem bài viết dưới đây để bổ sung thêm kiến thức trong làm việc với xe nâng.
Để xe nâng vận hành êm, bền và an toàn, bạn phải biết bảo dưỡng xe nâng đúng cách, bảo dưỡng xe mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và định kỳ từng chi tiết bộ phận. Đây là một công việc vô cùng quan trọng.
Mỗi ngày, người tài xế sẽ thực hiện công việc kiểm tra tổng thể về dầu máy, dầu hộp số, dầu thủy lực, hệ thống nước làm mát, độ mòn của lốp xe, áp suấtxe nâng và cuối cùng là hệ thống điện, đèn, còi. Nếu xe nâng hàng không được bảo dưỡng, kiểm tra định kì thì tuổi thọ của xe nâng sẽ giảm kéo theo nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, năng suất làm việc của xe giảm và khả năng gây tai nạn trong quá trình làm việc là rất cao. Do đó, bảo dưỡng xe nâng theo định kì là việc bắt buộc phải làm vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn.
bao-duong-xe-nang.jpg
Thời gian để kiểm tra xe nâng hàng ngày chỉ vài phút, nhưng sẽ biết được ngay những vấn đề phát sinh của xe nâng khi nó vừa xảy ra, tránh những hư hỏng nhỏ nhưng để lâu dài sẽ gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng hưởng lớn đến hiệu quả làm việc.
Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, sử dụng nhiều xe nâng Trung Quốc, việc kiểm tra xe hàng ngày tốt nhất nên giao lại cho một người có kinh nghiệm, rà soát thường xuyên những vị trí có thể hư hại do làm việc liên tục. Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những kiến thức về bảo dưỡng xe nâng hàng.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 
Top