• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hungphatusa có bst nhẫn kim cương siêu hót cao cấp

#1
Nắm bắt được tâm lý “hướng thượng” của giới trẻ, trong những năm gần đây Hungphatusa liên tục cho ra mắt các BST có giá nhẫn kim cương cưới siêu hot, những thiết kế cao cấp nhất, làm hài lòng các thượng đế “sành chơi”, muốn khẳng định đẳng cấp của bản thân. Hơn cả một kỷ vật tình yêu, nhẫn kim cương cưới thời hiện đại đã mang nhiều ý nghĩa như thế. Hiểu được điều này trước nhất là ở giới tinh hoa của xã hội. Và nếu bạn cùng người bạn đời của mình cũng đang mong muốn được nâng tầm vị thế với trang sức hàng hiệu đích thực, đừng quên nhẫn kim cương cưới Skymond sẽ luôn cho bạn nhiều “sự lựa chọn đáng giá nhất”!
51654.jpg
51653.jpg

Một cặp nhẫn kim cương cưới đẹp, đạt được độ bền vững vĩnh cửu và “hợp mốt” sẽ nâng tầm đẳng cấp của người đeo, thỏa mãn nhu cầu khẳng định vị trí trong xã hội của những cặp đôi giàu có và hiểu biết. Trái lại, nếu đeo trên tay một cặp nhẫn kim cương cưới không xứng tầm sẽ dễ khiến chủ nhân kém tự tin khi giao tiếp, khi bắt tay hay gặp gỡ đối tác, dẫn đến công việc không thành công như mong đợi. Nhẫn kim cương cưới hợp phong thủy cũng là yếu tố được nhiều cặp đôi quan tâm và cho rằng nhẫn kim cương cưới này có thể giúp cho đời sống vợ chồng con cái thuận lợi hơn nữa. Như vậy, nhẫn kim cương cưới không chỉ là vật kỷ niệm mà còn là một phụ kiện hỗ trợ trong công việc làm ăn cũng như thể hiện “đẳng cấp của bạn” với bạn bè
66310.jpg
15440.jpgTham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
Top