• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hưng Phát Silver Sstar 2 - Block A mới mở bán có gì khác biệt so với Block B và C trư

H

hunglaxus

Guest
#1
[h2]hunglaxus: Hưng Phát Silver Sstar 2 - Block A mới mở bán có gì khác biệt so với Block B và C trư[/h2]
Block A mới mở bán có gì khác biệt so với Block B và C trước đây
Đầu tháng 11 vừa qua chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thông báo mở bán Block A của dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star tức Hưng Phát 2 Nhà Bè.
Block A được xem là tòa tháp đặc biệt số 1 dự án. Những lý do chính có thể liệt kê như sau:
Tòa tháp A có số tầng cao nhất dự án – 25 tầng
Tầng cao xác định vị thế!
Việc một tòa tháp cao bao nhiêu cũng sẽ quyết định giá bán của sản phẩm. Trong một dự án, các căn hộ ở tòa tháp cao hơn bao giờ cũng được ưu tiên hơn và người ở tại tòa tháp cao bao giờ cũng khăn
Tòa tháp A nằm tại hướng Nam của khu đất cũng như toàn dự án.
Quan niệm “Làm nhà hướng Nam” đã ăn trong máu của ông bà ta khi xây cất nhà của từ muôn đời nay.
Khu đất của dự án có hình thang với 2 cạnh lớn đều xoay về hai hướng tốt nhất có thể là hướng Bắc và hướng Nam.
Trong đó Block A nằm ở cạnh phía Nam của khu đất. Với mặt đứng lớn căn hộ xoay về phía Nam. Có thể coi đây là hướng tốt nhất có thể có đối với một dự án chung cư.
Mặt khác việc sở hữu vị thế tại hướng Nam khiến Block A được ưu tiên hưởng nhiều gió tốt tây nam và đông nam. Đối với các dự án chung cư đặc biệt là tại khu vực Nam bộ nơi có khi hậu nóng ẩm thì việc đón được gió hướng Nam là cực kỳ quan trọng, điều này sẽ giúp căn hộ thông thoáng và mát hơn nhiều so với các hướng khác.
Khi xem xét về hướng nhà, ngoài hướng Nam thì hướng Bắc là lựa chọn thứ 2 cho một căn hộ đẹp.
Dự án Hung Phát Silver Star sở hữu cả hai hướng này. Chắc chắn các căn hộ sẽ không làm bạn phải “nóng nực”.

Tòa tháp A có tỷ lệ căn hộ trên thang máy thấp nhất
Số lượng thang máy trong Block A lên đến 5 thang (tính cả thang tải hàng). Đạt tỷ lệ 2 căn hộ/ 1 thang.
Đây là một tỷ lệ rất ấn tượng và thường chỉ những căn hộ rất cao cấp mới có. Số lượng thang máy nhiều sẽ đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng của cư dân trong tòa tháp A.
Ngoài ra thiết kế thang máy sẽ dành riêng một thang chuyên nhiệm vụ chở hàng hóa và đặc biệt chuyên chở rác sinh hoạt của người dân. Việc chuyên môn hóa thang như vậy giúp tránh tình trạng phải đổ rác qua gen rác rất bất tiện hiện nay của các kiểu thiết kế chung cư cũ.
Tòa tháp A có số lượng căn hộ trên 1 mặt sàn vừa phải
Số lượng căn hộ trên 1 mặt sàn của Block A đạt tỷ lệ 10 căn hộ/1 sàn. Đây là tỷ lệ không quá cao cũng không quá thấp. Việc có quá nhiều căn hộ sẽ gây bất tiện khi sinh hoạt, còn quá ít căn hộ sẽ đẩy giá thành lên cao chót vót và người mua sẽ chịu giá bán vượt xa giá trị thật của căn hộ.
Tòa tháp A có đến 7 khe giếng trời
Hiếm có dự án nào có nhiều giếng trời như vậy.
Việc xẻ khe lấy sáng cũng như tạo thông thoáng tự nhiên cho không gian nội khu hiện đang bị “lơ là”. Với thiết kế chú trọng chất lượng môi trường sống như Hưng Phát, việc quan tâm đến các khe giếng trời là không thể bỏ qua.
Một khe lấy sáng tốt sẽ có thiết kế rất phức tạp và phải đảm bảo các tiêu chí sau:
- Độ to vừa phải để vừa chứa được các không gian phụ đặc biệt sân phơi, khu vực đặt cục nóng máy lạnh. Ngoài ra cũng không được quá to vì sẽ gây lãng phí diện tích quý báu của không gian sinh hoạt.
- Phải được bố trí xen kẽ một cách hợp lý giữa các căn hộ để tạo khe hở lấy gió và ánh sáng tối đa có thể cho các phòng ngủ.
- Phải được thi công cẩn thận và chuyên nghiệp vì các khe lấy sáng sẽ đóng luôn vai trò các vách cứng chịu lực cho cả chung cư. Việc thi công không tốt hoặc thiết kế sai sẽ là một lãng phí cực lớn cho tổng thể dự án.
Tòa tháp A có cơ cấu căn hộ đa dạng, bao gồm nhiều căn hộ góc
Tòa tháp A có 4 căn hộ góc trên tống số 10 căn hộ. Tỷ lệ này là rất lớn và cao cấp. So với Block B và C, tỷ lệ căn hộ góc là cao hơn đến gấp đôi.
Các căn hộ góc thường có thiết kế đẹp, các phòng sinh hoạt trong căn hộ góc cũng được hưởng view đẹp hơn, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn các căn hộ bình thường. Do đó các căn hộ góc thương được săn đón rất nhiều.
Ở Block A các căn hộ góc hầu như có đến 2 khe giếng trời cho mỗi căn, đồng thời đều sở hữu 2 mặt tiền thoáng đãng. Đặc biệt trong đó sẽ có 1 mặt tiền quay về hướng Nam hoặc Bắc.
batdongsan Hưng Phát Silver Sstar 2 - Block A mới mở bán có gì khác biệt so với Block B và C trư
 
Top