HTX trình diễn mô hình máy cấy lúa

#1
Mô hình biểu diễn chiếc máy cấy lúa mang tên Kubota SPW48C tại thôn mộ đạo, huyện Quế Võ thuộc trọng tâm Khuyến nông – Khuyến ngư thức giấc đã doanh nghiệp một buổi trình diễn máy cấy lúa để phổ biến công nghệ máy móc nông nghiệp đến người dân.
Sau khi tiến hành gieo mạ khay và cấy lúa bằng máy cấy lúa Kubota SPW48C cho thấy được chiếc máy mang lại hiệu quả gấp 10 lần so với việc cấy tay chân. công việc cũng trở lên vô cùng nhẹ nhàng khi mà mỗi máy chỉ cần một người điều khiển máy và một người tương trợ là có thể cấy được diện tích 1ha/ngày, thay thế được khoảng 25 – 30 người cấy bằng tay. Sản phẩm máy cấy lúa giá rẻ này có ưu điểm là cấy rất thẳng hàng, bảo đảm khoảng cách giữa mỗi cây lúa cân đối, năng suất cao hơn khoảng 5 – 10% khi cấy bằng cách thức tay chân.Máy cấy lúa Kubota SPW48C


thông số kỹ thuật của máy cấy lúa Kubota SPW48C
-Chủng loại : Đi sau
-Thông số động cơ :
-Dòng máy : MZ1-75=8=1
-Chủng loại: Làm lạnh bằng nước, động cơ chạy xăng 04 thì
-Thể tích buồng đốt 171cc
-Hiệu quả sử dụng nhiên liệu : 2.0-4.7 kg/ha
-Khoảng cách hàng : 30cm
-Khoảng cách nhẩy : 12-14-16-18-21
-Tốc độ : 0.34-0.77 m/s
-Số lượng hộp đựng mã dự trữ : 3
Trong thời gian sắp tới, trọng điểm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh sẽ mở rộng sang các địa phương khác để có thể phổ thông các loại máy móc nông nghiệp giúp sức cho người dân. công ty 3T chuyên cung cấp các loại máy cấy lúa cao cấp, máy làm đất đa năng,...truy cập vào website 3tvietnam.com để biết thêm chi tiết.