http://airticketbooking.info/threads/mang-mau-sac-vao-noi-that-phong-bep.3789/

#1
Hôm nay dịch vụ sửa nhà giá rẻ hcm đông nam xin chia sẻ anh chị một phương án làm nội thất nhà bếp thêm sinh động, Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khôn gian bếp là lựa chọn màu sắc cho căn bếp. Hãy khoác áo mới cho căn bếp của gia đình bằng những gam màu tươi vui, sinh động, đầy sức sống.
Phòng bếp là không gian quan trọng của gia đình, là nơi các thành viên quây quần bên nhau cùng thưởng thức bữa cơm gia đình. Phòng bếp cũng là nơi mang lại sự ấm cúng và sưởi ấm tình cảm gia đình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng bếp cần mang lại sự ấm áp nhưng vẫn thể hiện được không gian thoáng đãng, tươi sáng.
Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khôn gian bếp là lựa chọn màu sắc cho căn bếp. Hãy khoác áo mới cho căn bếp của gia đình bằng những gam màu tươi vui, sinh động, đầy sức sống.

Căn bếp tươi vui với màu vàng chanh làm chủ đạo, kết hợp với đồ nội thất đơn giản mang đến không gian sinh động và tươi sáng.

Phòng bếp ấn tượng với gam màu xanh nước biển. Phòng bếp được bố trí gần cửa sổ, kết hợp với cửa kính khiến không gian thoáng đãn và gần gũi với thiên nhiên.Phòng ăn nhẹ nhàng, tinh tế bởi sự kết hợp giữa những gam màu trắng, xanh, vàng...Mẫu phòng bếp tinh với sắc trắng tinh khôi, kết hợp với đồ nội thấtbắt mắt, tinh tế mang đến sự sinh động, đầy sinh động cho căn bếp.

Nguồn : Noi that thanh ly hcm