HTC Butterfly 3 có mức giá rẻ nhưng có nhiều tính năng hay

#1
HTC Butterfly 3 một sản phẩm có mức giá rẻ tuy nhiên cấu hình và các tính năng lại chỉ có ở trên những smartphone cao cấp bật nhất tại thời điểm hiện tại. Với mức giá chỉ gần 6 triệu đồng. Đây là một sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trong tầm giá và HTC Butterfly 3 là một sản phẩm nên mua nhất trong nửa cuối năm 2015 này.

Xem bộ ảnh thực của HTC Butterfly 3 xách tay Nhật Bản:

Bộ ảnh thật của HTC J Butterfly 3

Camera của HTC ButterFly 3 đem lại chất lượng hình ảnh hơn hẳn HTC ButterFly 2

Tuy nhiên khả năng chống nước của bộ đôi này được cho là tương đương nhau

Có thể thấy, trong mọi tiêu chí so sánh HTC ButterFly 2 và ButterFly 3 thì HTC Butterfly 3 đều vượt trội hoàn toàn so với HTC Butterfly 2. Lợi thế duy nhất của HTC J Butterfly 2 HTL23 so với người đàn em đó chính là giá bán. Tuy nhiên, với những người dùng dư giả hơn về tài chính, HTC Butterfly 3 là lựa chọn tuyệt vời khi được trang bị những gì tinh hoa nhất của HTC.

So sánh nhanh HTC ButterFly 2 và HTC ButterFly 3

Cùng bài viết dưới đây so sánh HTC ButterFly 2 và ButerFly 3 dựa trên một số tiêu chí kiểu dáng, cấu hình cũng như khả năng chống nước...

So sánh HTC ButterFly 3 và ButterFly 2 cần dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau

Trong khi HTC Butterfly 2 là biến thể của One M8 thì HTC Butterfly 3 lại là một sự hóa thân của One M9 vừa được ra mắt. Sở hữu một khả năng chống nước tuyệt vời, bộ đôi smartphone của HTC đang gây được hiệu ứng rất tốt trong nhu cầu mua sắm của giới công nghệ trong nhiều tháng qua.

So sánh HTC ButterFly 2 và ButterFly 3 dựa trên thiết kế

Về kiểu dáng, HTC Butterfly 2 có thiết kế khá thô, mặt trước không đẹp và thừa khá nhiều ở phần trên và dưới của màn hình. Trong khi đó, HTC Butterfly có thiết kế khá giống với HTC Desire Eye nên mang lại cảm giác trẻ trung với lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc. Tuy nhiên với kiểu dáng khá nhiều chi tiết tương đồng, nhiều người chưa tìm hiểu về dòng HTC này có thể bị nhầm lẫn.

Về cấu hình, HTC Butterfly 3 được trang bị với màn hình 2K Super LCD3 5,2-inch,Qualcomm Snapdragon 810 bộ xử lý 8 lõi, bộ nhớ 3GB RAM / 32GB ROM, dung lượng 2,700mAh pin, camera kép 20,2-megapixel và camera phía trước 1.300 megapixel và đồng thời hỗ trợ IP55 / 57 chống thấm nước và chống bụi, BoomSound with Dolby và các chức năng âm thanh khác.

Mặt khác, HTC Butterfly 2 trang bị màn hình 1080p Super LCD3 5-inch, Qualcomm Xiaolong 801 bộ xử lý 4 lõi, 2GB RAM, 16 / 32GB ROM, dung lượng pin 2,700mAh, và được trang bị camera chính 13-megapixel + camera phía trước 500 megapixel, cũng có IP55 / IP57chống bụi và chống nước, hỗ trợ âm thanh JBL LiveStage PROFILE.

Xét trên một vài thông số, HTC Butterfly 3 với màn hình 5,2 inch, cộng với độ phân giải 2K đem lại mức độ thị giác hiển thị rõ ràng hơn màn hình 1080p 5 inch của Butterfly 2. Tuy nhiên thân máy của Butterfly 3 dài hơn, rộng hơn và nặng hơn.

ButterFly 3 được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến của HTC và sở hữu một cấu hình rất mạnh

Khi so sánh HTC ButterFly 2 và ButterFly 3 về thiết kế trong chuẩn kết nối thì HTC Butterfly 3 cạnh bên trái có khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm thẻ nano-SIM, Butterfly 2 cạnh bên trái chỉ có khe cắm thẻ nhớ microSD. Điểm chung là cả hai điện thoại không cần phải có kim để đẩy sim ra mà chỉ cần dùng móng tay nhấn một cái là có thể lấy ra, rất thuận tiện.

Phụ kiện sang trọng,bền cho Bao da HTC Butterfly 3 và ốp lưng HTC Butterfly 3