HQC Nha Trang - chan hòa yêu thương

T

thanhlongbds9

Guest
#1
thanhlongbds9: HQC Nha Trang - chan hòa yêu thương
Biết đến Nha Trang là biết đến thành phố du lịch cùng với bãi biển trong lành và thơ mộng. Và có rất nhiều người muốn có một nơi nghỉ ngơi tại những nơi như thế này. Nhưng liệu có một nơi nghỉ ngơi vừa phù hợp tài chính, vừa phù hợp với yêu cầu như vậy. Đáp ứng điều đó, dự án can ho hqc nha trang ra đời của chủ đầu tư Hoàng Quân như là điều tất yếu. Là dự án nhà ở xã hội nhưng liệu đây có thể xem là nhà ở xã hội hay không? Khi mà những điều kiện cũng như những tiện ích xung quanh và trong dự án đều mang chất lượng thương mại, cao cấp. Và hơn hết, ở gần bãi biển Nha Trang, khách hàng có thể tận hưởng những luồng không khí trong lành vào mỗi buổi sớm. Biển chỉ cách có khoảng 1km, khách hàng có thể ra đó vào buổi sáng hay chiều hoàng hôn. Rất thú vị và thoải mái.

Vậy còn xung quanh dự án hqc nha trang có những gì? Chỉ trong bán kính 1- 1,5km hầu như là những tiện ích bảo đảm đời sống của người dân như chợ, trường học, bến xe, khu an ninh cao và gần khu du lịch, nên dường như dự án nằm ở vị trí có thể phát triển về kinh tế xã hội và cả du lịch nữa.

Nhiều tiện ích như vậy, nhưng giá thì sao? Chỉ từ 425 triệu cho căn 46m2, và được hỗ trợ gói 30 nghìn tỉ của nhà nước, tạo điều kiện tối đa cho người dân có thu nhập thấp mua được nhà ở cho riêng mình, mà đặc biệt lại ở một nơi có không gian sống tốt như tại dự án nha o xa hoi nha trang hqc này.

Để biết rõ hơn thông tin, khách hàng có thể gọi trực tiếp cho tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất hoặc tham khảo thông tin qua wedsite: http://www.tamnhinbds.com/2015/08/nha-o-xa-hoi-hqc-nha-trang.html
HQC Nha Trang - chan hòa yêu thương