HPC Landmark 105 - Điểm sáng mới cho thị trường

#1
Dự án chung cư HPC Landmark 105 thuộc tổ hợp dự án USILK CITY toạ lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài mang tổng thể tích của khu đất lên đến 9,2ha trải dài khoảng 1km ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Sau lúc xây dựng và hoàn thiện HPC LANDMARK 105 sẽ chế tạo cho thị trường bất động sản phía tây thủ đô khoảng 2000 căn hộ chung cư cao cấp.
>> Chung cư The Legend

>> Chung cư Gemek PremiumVỊ TRÍ DỰ ÁN HPC LANDMARK 105

Chung cư HPC Landmark 105 nằm ngay mặt trên đường Lê Văn Lương kéo dài trục đường chínhà Đông, liền kề khu đô thị La Khê, Hà Đông, Hà Nội. với vị trí đắc địa là đầu nối những tuyến đường huyết mạch phía tây của thủ đô có các tuyến đường như: Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, vành đai 3, vành đai 4...


Vị trí chung cưPC Landmark 105

sở hữu lợi thế các tuyến đường này dự án HPC Landmark 105 sẽ được các sự liên kết kinh tế mang các khu vực tăng trưởng trong thủ đô Hà Nội và những tỉnh lân cận của thủ đô. kế bên dự án HPC Landmark 105 là chuỗi những khu đô thi mới lớn mạnh của Hà Đông bao gồm tòa chung cư cao cấp như: Parkview Residence,Chung cư HP Landmark, The Pride… sở hữu các lợi thế về vị trí nói trên HPC Landmark 105 hứa hẹn là điểm sáng vượt trội nhất của thị trường BĐS 2016 trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp phía tây thủ đô.

TIỆN ÍCH HPC LANDMARK 105
Chung cư HPC Landmark 105 Lê Văn Lương
được siêu thị CPĐT Hải Phát Thủ Đô làm đầu tư và mẫu mã sở hữu gần như các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân ngay tại dự án như: Công viên giải trí, khu thương mại. quảng trường, khu tổ chức sự kiện... Tầng 4 của các tòa nhà được dành riêng để xây dựng phục vụ toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí, khu sân chơi cho thiếu nhi, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (Spa,phòng tập Gym, thẩm mỹ và các câu lạc bộ… ) sẽ tạo ra một thể tích sống khép kín, tiện nghi và đẳng cấp cho tất cả dân cư của dự án trong tương lai.

Hotline: 0978.322.388