Hot nhất thị trường đầu tư BĐS Vinpearl

#1
Năm 2016 thị trường bất động sản sôi động trở lại với nhiều dự án đầu tư cao cấp trên thị trường. Vinpearl là một thương hiệu được lựa chọn nhiều sự uy tín của khách hàng , một số kênh đầu tư bất động sản được chủ đầu tư đưa ra mà Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và Vinpearl condotel Đà Nẵng mô hình đầu tư mới trên thị trường.

Với tầm đầu tư chỉ 700 triệu khách hàng có thể sở hữu một Condotel với chính sách cam kết thuê lợi nhuận 10%/ năm . Đây là dòng tiền đầu tư cao cấp với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Căn hộ khách sạn không phải căn hộ để ở đây là một sản phẩm đầu tư đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai , tiềm năng khách hàng đầu tư vào căn hộ khách sạn là rất lớn .

Bên cạnh đó Đà Nẵng đang là điểm đến du lịch không thể bỏ qua, điểm du lịch hấp dẫn này sẽ là điểm đầu tư hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

Đầu tư bào Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cũng là một cơ hội đầu tư lớn. Số tiền bỏ ra chỉ là 35% giá trị căn hộ khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự biển đẳng cấp. 65% giá trị còn lại được ngân hàng giải ngân lãi suất 0% trong 12 tháng.Ngay sau kí thỏa thuận vay vốn khách hàng đã được hưởng cam kết thuê tối thiểu 10% trong 10 năm. Đây là những chính sách đặc biệt đối với khách hàng của Vingroup
Thiết kế căn hộ tại Vinpearl Bãi Dài:

Mẫu 1 : 2 phòng ngủ 1 tầng


- Diện tích sàn xây dựng dự kiến : 220 m2


- Số lượng : 25 căn


Mẫu 2 : 4 phòng ngủ 2 tầng


- Diện tích sàn xây dựng dự kiến : 330 m2


- Số lượng : 29 căn


Mẫu 3 : 3 phòng ngủ 2 tầng


- Diện tích sàn xây dựng dự kiến : 300 m2


- Số lượng : 118 căn


Mẫu 4 : 3 phòng ngủ 1 tầng


- Diện tích sàn xây dựng dự kiến : 270 m2


- Số lượng : 28 căn
 Chủ sở hữu được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm trên hệ thống Vinpearl toàn lãnh thổ Việt Nam;


 Chủ sở hữu hay khách mời của Chủ sở hữu đều được trao đổi các đêm nghỉ này trên hệ thống Vinpearl;


 Chủ sở hữu được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống Vinpearl trong trường hợp tại thời điểm đặt phòng, nếu tình trạng phòng không cho phép;


 Chủ sở hữu được tặng 02 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi ký thỏa thuận đặt cọc;


 Chủ sở hữu được tặng 01 đêm miễn phí tại khách sạn và đưa đón tại sân bay khi nhận bàn giao biệt thự
Bên cạnh đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng cũng có thêm một số lựa chọn đầu tư về căn hộ, biệt thự tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son tại thành phố Hồ Chí Minh. Mở ra một cơ hội đầu tư, với tiềm năng mảnh đất vàng khai thác để cho thuê hoặc đầu tư chờ bán chênh giá cũng khá cao.

Năm 2016 thị trường sẽ bùng nổ đầu tư với sức lớn từ chính sách mở của cho người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản việt nam. Có thể nói đầu tư bất động sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới đây.