• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[hot] điện thoại vsmart – sẽ được vingroup ra mắt ngay trong năm 2019

daibieu

New Member
#1
Bên cạnh thông tin rò rỉ về hình ảnh điện thoại Vsmart thì một thông tin về ngày ra mắt điện thoại thông minh Vsmart cũng là điều đang được cư dân mạng chú ý. Vậy Vsmart sẽ ra mắt vào thời gian nào?
Vài tháng trước, dự án Vsmart bắt đầu rục rịch khởi động từ việc tham vấn đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế nhằm đề xuất phương án và lựa chọn các mô hình sản phẩm trước khi công bố đến công chúng.
Những tiền đề cho hoạt động sản xuất điện thoại Vinsmart
Vsmart được cho là phân khúc điện thoại được đầu tư đầu tiên của tập đoàn Vingroup hứa hẹn 1 thương hiệu Việt cho người Việt dùng sẽ xuất hiện sớm nhất – mang đến 1 điều bất ngờ cho tất cả người dùng.
Vingroup dù đi sau trong lĩnh vực smartphone nhưng lại có kinh nghiệm với nhiều loại hình kinh doanh sản phẩm. Vì thế, tập đoàn này đang làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu thế giới nhằm tìm kiếm các chuyên gia giỏi, mua các bản quyền thiết kế và linh kiện cấu thành sản phẩm. Thêm vào đó, Vingroup chú trọng việc mua dây chuyền thiết bị để sản xuất hàng loạt các mẫu điện thoại.
vin-group-thue-chuyen-vien-tu-van-thiet-ke-co-tieng.jpg

Vingroup thuê chuyên gia tư vấn thiết kế nước ngoài nhằm xây dựng 1 thương hiệu có giá trị
Phía đại diện diện Vingroup cho biết thêm: “Cũng giống như ô tô VinFast, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc tự sản xuất một số bộ phận, hoặc với những cấu kiện mà các hãng hàng đầu thế giới cũng phải mua từ các đối tác thì chúng tôi cũng sẽ mua của họ. Phần còn lại chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư sản xuất tại Việt Nam, dần dần sẽ nâng được tỷ lệ nội địa hóa lên”.
Điều này được minh chứng qua Đầu tư 1,200 tỷ xây dựng nha máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc cũng như nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart tại khu kinh tế đình vũ Cát Hải, Hải Phòng.
le-ky-ket-hop-tac-vingroup-vinsmart-cnc-lang-hoa-lac.jpg

Lễ ký kết hợp tác giữa Vingroup và ban quản lý khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc
Dấu mốc để đặt niềm tin vào ngày ra mắt điện thoại Vinsmart từ Vingroup
Ngày 12/6, Vingroup đưa ra thông báo chính thức sẽ sản xuất các thiết bị điện tử, khởi điểm là smartphone thương hiệu Vsmart. Đại diện Vingroup thừa nhận trên thị trường smartphone cung và cầu đã gần như nhau nhưng sẽ luôn có sự dịch chuyển về nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tập đoàn muốn đầu tư và tham gia mạnh mẽ vào cuộc cách mạng công nghiệp của thế giới, góp phần mang đến cơ hội cho Việt Nam.
Như vậy, sau BKAV, Vingroup là cái tên thứ hai tại Việt Nam dấn thân vào cuộc đua khốc liệt của thị trường smartphone, chủ động đứng ra sản xuất smartphone mang tỉ lệ nội địa hoá cao.
Những sự chuẩn bị này của Vingroup chúng ta có thể đặt niềm tin vào mốc thời gian ra mắt sẽ không thể chậm hơn – nhất định rằng 2019 chúng ta sẽ được ngắm nhìn một dòng điện thoại Vsmart đến từ tập đoàn uy tín – Vingroup. Hãy cùng dienthoaivinsmart.com.vn cập nhật tin tức về điện thoại Vinsmart mỗi ngày nhé!
 
Top