1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[Hot] Bán rẻ suất nhà ở xã hội gia đình cán bộ quân 7 - trung tâm quận 12 - 12.5tr/m2

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi goldenland_nguyenan, 8/10/15.

 1. goldenland_nguyenan: [Hot] Bán rẻ suất nhà ở xã hội gia đình cán bộ quân 7 - trung tâm quận 12 - 12.5tr/m2
  Dự án khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 là dự án nhà ở xây dựng cho cán bộ chiến sỹ Quân khu 7 và cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng. Đượcchăm chúc từng chi tiết, đồng bộ theo quy hoạch thuộc khu vực phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh đang đi lên về mặt kinh tế, nhiều tiềm năng đi lên lớn.

  [​IMG]

  nha o xa hoi quan 12

  Dự án chung cư cho gia đình chiến sỹ Quân khu 7 tại quận 12 TPHCM được tạo ra trên tổng mặt bằng 9.234m2 với khả năng xây dựng chung đạt 40% gồm 2 block nhà cao 15 tầng. Tổng số tiền vốn dự án khoảng 416 tỷ đồng gồm những vốn tự có của do Đô thị Bộ Quốc phòng là người tổ chức dự án và vốn bỏ ra từ đối tượng mua nhà. Phần lớn diện tích tầng trệt khu A được bố trí làm khu để xe con, tầng trệt khu nhà ở B được dành cho làm nhà trẻ, toàn bộ tầng lửng làm nơi để xe hai bánh giúp cho cho những người ở tại các căn hộ của tòa nhà. Từ tầng 2 đến tầng 15 bố trí 434 nhà ở các loại phục vụ cho khoảng 1.420 người sinh sống. Tổng thời gian xây dưng nhà ở xã hội dự kiến từ tháng 4- 2014 đến tháng 12-2015.

  [​IMG]

  Chung cư khi xây xong sẽ phục vụ một phần chương trình nhà ở cho các chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, thành viên thuộc quốc phòng của nha o xa hoi quan khu 7 và các đơn vị ở trên phường trung mỹ tây, góp phần phát triển đô thị theo chương trình nhà ở, liên kết với quy hoạch của TPHCM về dự án đô thị trong năm 2015-2016.

  lúc này dự án đang được tiến hành xây dựng, phân chia một số cho các quân nhân Quân khu 7, một số khác bán lại cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng đã chính thức đi vào kế hoạch mở bán nhà ở Chương trình Khu nhà ở xã hội cán bộ Quân khu 7.
  batdongsan [Hot] Bán rẻ suất nhà ở xã hội gia đình cán bộ quân 7 - trung tâm quận 12 - 12.5tr/m2
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...