Hơn bốn trăm người dự sự kiện đem lại Nhà phố và Biệt thự The Botanica

#1
Hơn hai trăm căn Nhà phố, Biệt thự liền kề, liền kề dùng và shophouse The Botanica đã được quý khách sắm.
Chương trình mang đến khu The Botanica thuộc dự án Vinhomes Paradise đã được doanh nghiệp TNHH kinh doanh nhà đất Vinhomes 2 tổ chức vào sáng ngày 16/1 tại khách sạn Lotte, Hà Nội.

Hơn một.000 người đến tham dự sự kiện.
Sau sắp 2 tiếng ra mắt, tư vấn tin tức về cụm The Botanica, hơn hai trăm sản phẩm đã được đặt mua. Trong đấy, 100% những căn shophouse tại The Botanica đã có người mua đăng ký thành công.
Cũng tại buổi mang lại, chủ nhân đầu tư triển khai chính sách bán hàng với rộng rãi khuyến mãi dành cho người tham dự và đăng ký tậu sản phẩm The Botanica. Theo ấy, người mua được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị Liên kế có lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 12 tháng thứ 1.
chủ nhân tương lai của khu đô thị cũng được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, được tặng suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. các ai đăng ký trước 31/1/2016 còn được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm.

The Botanica là phân khu Nhà phố, Nhà ngay tắp lự kề, ngay tắp lự kề thương mại và shophouse thuộc du an cụm đô thị Vinhomes Gardenia của Vingroup. Toàn dự án có mô hình 17,6ha, đắc địa tại đường Hàm Nghi, Vị thế trung tâm mới Mỹ Đình.
Phân cụm này được mẫu mã theo thời trang tân cổ điển, dựa trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng bắt mắt vườn phố độc đáo do West Green Design (Canada) tư vấn.

đó cũng là dự án thứ nhất của công ty Vingroup sở hữu nhiều những mẫu hình Địa ốc cho khu mạnh tầng phía Tây Hà Nội, từ Nhà phố, Nhà phố liền kề, liền kề mua sắm tới Nhà phố sử dụng (shophouse)
những sản phẩm của khu chung cư Legend tower do liên minh những sàn marketing bất động sản G5 và nhà hàng TNHH Đầu tư mua sắm Thiên Mộc (Homes Real Estate) sản xuất ra Thị trường.