home việt nhận thi công thiết kế nội thất theo phong cách mới

#1
Không gian thoáng mát, các kiến trúc sư lấy cảm hứng, sự hào phóng trong từng chi tiết trong các dự án thiết kế nội thất một một tầng biệt thự đẹp, đơn giản nhưng thoải mái và sang trọng, lối sống phương Tây, hoàn toàn mới. Không gian sáng màu, đồ nội thất, phòng khách, bàn ăn và ghế sofa trong L đẹp.
Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều trang trí nội thất tốt Trang chủ Việt Nam
Hình ảnh mà bạn nhìn thấy bên trong một công trình thiết kế biệt thự một không gian mở sàn hiện đạiCác nhà thiết kế nội thất nổi tiếng có phong cách đơn giản, cú sút hoàn hảo tại nhà trọ này. Cũng rất thích hợp cho một căn nhà nhỏ, một hiện đại, nhiều dòng thiết kế nội thất gỗ đặc biệt cho việc sử dụng sạch các dấu hiệu và dấu đồ họa. Chúng tôi bắt đầu ở bên ngoài, làm cho nó đơn giản màu trắng và gỗ, trong đó trưng bày nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên nhìn ra hồ bơi và sân trong. Khung gỗ bơi - một công cụ thay thế tốt đẹp, mà thường được nhìn thấy khu vực bên ngoài - và kích thước vừa phải cho một đi bộ. Cẩn thận sắp xếp để giới hạn các bức tường màu trắng làm cho quán trọ là cách duy nhất để đi bộ.Phân tích thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Khi chúng tôi đi vào bên trong, bạn sẽ nhìn thấy những dòng nội thất và hình dạng hình học tạo thành các olohuoneeseen.Neutraali bảng màu bên ngoài để mang lại nhiều màu trắng, xám, đen, và được làm nóng bởi tấm gỗ trên tường và cửa sổ. Các đồ họa sẽ được in trên bức tường đối diện để thêm liên lạc vào bên phải của cá tính của việc giữ bàn và chúng tôi yêu các quan điểm mở rộng của bể bơi ngoài trời.
Trong nhà bếp, gỗ mỹ. Khu vực nhà bếp là tất cả về minimalism retro cảm ứng để đại diện cho hình dạng của ghế và tủ gỗ