• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hội thảo “Chiến lược quảng cáo mới cho thị trường Bất động sản”

T

taidanhcuong

Guest
#1
Theo dự kiến thì sáng ngày 18/6/2016 Chicilon Media sẽ đơn vị hội thảo “Chiến lược truyền thông mới cho thị trường BĐS”. tọa độ đơn vị được ấn định tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn. Theo các thông báo mà Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án biệt thự thanh hà cienco 5 nhận được thì khách mời của chương trình sẽ gồm 200 diễn giả nổi danh đại diện cho các tập đoàn BĐS uy tín trên cả nước.

BĐS Việt Nam đứng trước ngưỡng cửa chuyển mình

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản tại Việt Nam đang có dấu hiệu chuyển biến hăng hái, sự cạnh tranh ngày một mạnh mẽ đến từ các sàn giao dịch cả trong và ngoài nước, Hội thảo lần này là thời cơ tạo điều kiện cho các đơn vị tiếp cận với những loại hình lăng xê truyền thông mới trong thời buổi đương đại, là dịp để giao lưu, san sớt và đàm luận về những vấn đề chủ chốt nhằm giúp các tổ chức xây dựng chiến lựợc Marketing hiệu quả và thích hợp với sự phát triển không ngừng của công nghệ. ngoại giả, chương trình còn là cầu nối giữa các tổ chức với nhau và kết nối tổ chức với người có nhu cầu, mang lại giá trị cho cả hai bên duyệt hệ thống kênh truyền thông mới đang dần chiếm ưu thế tại Việt Nam.thanh-ha-cienco5.jpgSàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự thanh hà cienco 5 nhận định rằng, đây sẽ là cơ hội khôn cùng tốt nhằm giúp các tập đoàn BĐS trong toàn quốc xích lại gần nhau, đưa ra tiếng nói chung, tăng cường thị trường Bất động sản phát triển một cách chuyên nghiệp, sáng tỏ hơn.

Định hướng mới hiệu quả hơn cho thị trường Bất động sản nước nhà

tien-ich-chung-cu-Thanh-ha.jpgÔng Guo Zhi Feng, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành Chicilon Media cho biết: “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về nội dung và nhận được sự tham dự, san sớt của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Bất động sản như chuyên gia BĐS, Chủ tịch hội quy hoạch phát triển tỉnh thành Việt Nam Trần Ngọc Chính, Chuyên gia BĐS Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà, các chuyên gia sản vấn đến từ các tập đoàn hàng đầu như CBRE, Savista,.. Hội thảo lần này hứa sẽ mang lại cho các công ty BĐS một tầm nhìn bao quát về thị trường BĐS, ưng chuẩn đó các đơn vị sẽ tìm ra được hướng đi mới hiệu quả hơn trong các chiến lược tiếp cận khách hàng. Sàn Phương Đông - tổ chức chính dự án biệt thự thanh hà cienco 5 tin chắc đây sẽ là một buổi gặp gỡ, giao lưu vô cùng hữu dụng cho các công ty tổng thể và các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing BĐS nói riêng.”
 
Top