• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe [Hỏi đáp] Xe fixed gear giá bao nhiêu?

H

hoangocbn123

Guest
#1
1 loại xe đạp fixed gear, hay fixie, Nơi này là 1 chiếc xe đạp mà ko cho phép người lái đến bờ biển. thu hút phổ biến bạn sẽ hỏi xe đạp fixed gear giá bao lăm? khi chiếc xe lăn, bàn đạp xoay, và nếu loại xe không có phanh giống như mìn phương pháp độc nhất để làm chậm Một trong những để chống lại những vận động về phía trước của bàn đạp, hao hao như downshifting trong một loại xe tương đối.

Được phê chuẩn một ban nhạc của người đưa thư kamikaze ở đô thị New York và San Francisco vào năm 1970, fixies và xe đạp đường đã trở thành đa dạng trong bạn trẻ nauseatingly, đô thị hông. (Họ cũng tập chung thể Một trong những hơi nhiều trong các đám đông trượt ván.) không tính tính thẩm mỹ, sự quyến rũ của các chiếc máy nhỏ gọn Nơi này là tuyên bố của cưỡi một: ấy Nơi này là 1 hành động nổi loạn. Hoặc, như tác fake và sư đi xe đạp-văn hóa Lodovico Pignatti Morano làm nó, "một phản ứng tự vẫn để điều tỉnh thành."

Xem them: các cái xe đạp fixed gearNhưng bất chấp các gì hipsters có thể muốn bạn buộc phải suy nghĩ, cưỡi 1 brakeless xe đạp fixed gear không hề Một trong những quá điên rồ. mang một số thực tiễn, nó Một trong những đáng sửng sốt dễ tốc độ chà hoặc thậm chí buộc các bánh xe phía sau vào một trượt. 1 xe đạp fixed gear đã đặt ít ra cũng giới hạn lại sức mạnh như Nơi này là 1 tàu tuần dương bãi biển sở hữu 1 phanh coaster. Phản hồi trực tiếp từ bàn đạp cho phép điều chỉnh tốc độ nhanh chóng và xác thực, mà Một trong những vô cùng quan trọng cho cưỡi trong liên lạc bận rộn (đặc biệt Là trường hợp bạn ko luôn luôn giữ cả hai tay trên thanh). Nó ko thể bị khóa bánh xe phía sau vô tình từ đấy sẽ bắt buộc ngừng các bàn đạp, vì thế nó dễ dàng hơn để kiểm tra lực kéo trên đường phố ướt.tập chung những tiện dụng khác. một xe đạp fixed gear thu hút phần ít hơn để chọn và duy trì. Thật dễ dàng để thăng bằng tại chỗ mà không thuê 1 chân trên mặt đất; chỉ bắt buộc bật các bánh xe phía trước ngang và đá bàn đạp về phía trước hoặc phía sau để giữ thẳng đứng (điều này được gọi Một trong những 1 trackstand). Fixies thậm chí thu hút thể đi lùi, do vậy giả dụ một làn đường giao thông đóng lại, chỉ bắt buộc đảo ngược và thử một tuyến đường khác nhau mặc dầu một mê cung của các loại xe giới hạn lại.Sau đấy có an ninh: 1 fixie tập chung phần ít hơn để móc túi. Và trước lúc xe đạp fixed gear vươn lên là nhiều, 1 tên trộm ko ngờ có thể sẽ không làm nó vào cuối khối mà ko bị rơi.Nhưng lý do thấp nhất để đi xe fixed gear Một trong những kinh nghiệm. đấy Là kết nối khắn khít giữa người lái và xe đạp, như cạnh tranh để đề cập lên như những niềm vui của tài xế một cái xe với một hộp số tay thay vì 1 tự động, nhưng cũng giống như thật. nói từ khi giảm tốc đòi hỏi tìm mọi cách, người lái biết thương thuyết chướng ngại không phải bởi tốc độ thay đổi nhưng bằng phương pháp thay đổi hướng. Thay vì robotically chậm chạp có 1 đường thẳng, pedaler dệt và Bobs tự phát trên đường.Điều này tập chung hồn, phong cách chảy của cưỡi đã được so sánh để lướt sóng. Đôi lúc đấy Một trong những một lực cản không để thu hút thể đến bờ biển, thay đổi bánh răng, và dừng lại đạp xe tới bunny-hop một vỉa hè. Nhưng đó Một trong những các gì các cái xe khác trong rung động của tôi Là dành cho. thực hiện hoặc không thực tiễn, hông hoặc lỗi thời, cưỡi một xe đạp fixed gear chỉ Nơi này là vui vẻ.
 
Top