[Hỏi đáp] Xe Đạp Điện Thanh lý đợt cuối với giá shock.

H

howokhangthinh

Guest
#1
[h2]howokhangthinh: [Hỏi đáp] Xe Đạp Điện Thanh lý đợt cuối với giá shock.[/h2]
Xe Đạp Điện CALL 0906268006
Đăng ngày : 03.09.2015 ($Link$)
ECOBIKES là thương hiệu xe điện hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất lắp ráp xe đạp điện, xe máy điện. Với tầm nhìn dài hạn và năng động, Ecobikes đang phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu: Giant, Mocha, Xmen, Zoomer, Yamaha, Honda, Bridgestone, Nijia,…

ECOBIKES tin rằng sẽ mang đến những giá trị mới trong kinh doanh và luôn nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác.

1.Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu xe điện phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ tạo nên giá trị của cuộc sống đích thực thông qua những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp.2.Giá trị cốt lõi

- Tinh thần trách nhiệm: Mỗi cán bộ của Ecobikes luôn làm việc hết mình trước hết vì lợi ích của khách hàng chứ không phải lợi ích của công ty.

- Tính chuyên nghiệp: Thành thạo trong công việc, Năng động, Sáng tạo, Hiệu quả.

- Sự tôn trọng: Tôn trọng và biết lắng nghe đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, tôn trọng sự đóng góp…

- Hướng đến khách hàng: Lắng nghe, thấu hiểu và trao đổi với khách hàng, nhà cung cấp, thực hiện dịch vụ chất lượng cao, giá thành phù hợp làm hài long khách hàng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ.

3.Chất lượng sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm của Ecobikes đều được sản xuất, giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Những mẫu xe của Ecobikes đang hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu di chuyển hàng ngày của khách hàng như đi được quãng đường xa, chất lượng xe tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

Ecobikes chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và mong muốn được cùng quý khách hàng hợp tác lâu dài hướng đến sự phát triển bền vững của ngành kinh doanh xe điện.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm xe điện, xe đạp điện của EcoBike

1. Xe Điện 133S


2. Xe Điện Mocha Milan
3. Xe Điện XMen
4. Xe Điện Zoomer New
[Hỏi đáp] Xe Đạp Điện Thanh lý đợt cuối với giá shock.