• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Hỏi đáp] Trang trí nhà cho người mệnh Thủy

  • Thread starter claudeedwards83d
  • Start date
C

claudeedwards83d

Guest
#1
[h2]claudeedwards83d: [Hỏi đáp] Trang trí nhà cho người mệnh Thủy[/h2]
trang trí nhà cho người mệnh Thủy

Trong trang hoàng nhà theo phong thủy, người mệnh thủy nên dùng các màu Tráng, xanh lam, đen, ...ngoại giả họ có thể bài trí hồ cá, chậu cây thủy sinh để gặp tiện lợi trong sức khỏe và công việc.Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thủy là màu trắng ( thuộc Kim), kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh lam, các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, hay gỗ. Nhưng tốt nhất là nên lấy màu trắng làm chủ đạo.
Do Thủy khắc Thổ nên người mệnh Thủy không nên trang hoàng nhà Cửa nhựa giả gỗ bằng gam màu nâu và vàngNhững thứ đại diện cho người mệnh Thủy là nhà tắm, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên trang hoàng trong nhà mình một hồ cá, hồ thủy sinh, hay một hồ chứa nước.Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ Thủy. trái lại các đồ vật thuộc về Thổ như gốm sứ, đá làm ảnh hưởng xấu đến công việc và sức khỏe Cửa nhựa giả gỗ gia chủ.Vì thủy sinh Mộc nên người mạng Thủy cũng có thể dùng các đồ gỗ trang hoàng nội thất như Cửa HDF, cửa gỗ công nghiệp, hay cửa gỗ tự nhiên và các vật trang trí bằng gỗ.Bạn có thể lắp cửa kiếng trên cửa gỗ HDF, hay Cửa chống cháy để mang lại sự may mắn cho gia chủ.Để thêm may mắn người mệnh Thủy cũng có thể trang hoàng nhà bằng những đồ vật có hình Khỉ và Heo vì 2 con vật này trượng trưng cho người mệnh Thủy.Người mệnh Thủy cũng có thể trồng 1 trong 6 chậu cây sau: Thủy Vì, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và cây lục thảo để có lợi trong sự nghiệp và tư gia nhé.
[Hỏi đáp] Trang trí nhà cho người mệnh Thủy
 
Top