• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Hỏi đáp] SUZUKI RAIDER 150CC Xe Tay Côn Thời Thượng

B

buonbanxekt8

Guest
#1
[h2]buonbanxekt8: [Hỏi đáp] SUZUKI RAIDER 150CC Xe Tay Côn Thời Thượng[/h2]
Suzuki Khang Thịnh là Đại lý Suzuki Uy Tín chuyên kinh doanh xe máy,phụ tùng xe Suzuki Chính Hãng, bảo dưỡng-sửa chữa xe máy với nhiều Đại Lý và Cửa Hàng tại Thủ Đô Hà Nội.

Suzuki Raider 150 có thiết kế “độc” bởi ngoài vẻ bề ngoài giống như một con hổ đang vồ mồi, Raider 150 được thiết kế với các tính năng rất độc đáo, thể thao và khác biệt hoàn toàn với các dòng xe tại thị trường Việt Nam. Tay lái được gắn trực tiếp vào phuộc trước, không thông qua chảng ba như các dòng xe underbone thông thường, tạo cảm giác lái thực hơn và an toàn hơn.Động cơ Raider được để “trần”, không bao bọc bởi lớp nhựa, để lộ hoàn toàn một khối động cơ 150 DOHC cực kỳ mạnh mẽ. Hơn nữa, vỏ động cơ được phủ một lớp sơn vàng óng tạo điểm nhấn khác biệt cho xe.Cụm đồng hồ thể thao, hiển thị rõ ràng các thông số về vòng tua máy, vị trí số…Đặc biệt, tính năng “MODE” thông báo cho người lái thời gian chính xác để sang số khi chọn chế động vòng quay động cơ thấp hoặc cao.


Giá tham khảo :46.990.000 vnđ ( có VAT )
Mọi chi tiết liên hệ: Cửa hàng Phùng-89 Tây Sơn - ĐT: 043.3639269
Cửa hàng 2A Quán Sứ - Hoàn Kiếm, HN - ĐT: 043.8250148 .
Hotline : Miss Nga - 090 321 3467 .
[Hỏi đáp] SUZUKI RAIDER 150CC Xe Tay Côn Thời Thượng
 
Top