1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[Hỏi đáp] Novaland bơm 3.000 tỷ để xác lập “cuộc chơi mới” trên thị trường BĐS?

Thảo luận trong 'diendan xe dap dep' bắt đầu bởi huynhminhthae, 20/3/16.

 1. huynhminhthae: [Hỏi đáp] Novaland bơm 3.000 tỷ để xác lập “cuộc chơi mới” trên thị trường BĐS?
  Novaland bơm 3.000 tỷ để xác lập “cuộc chơi mới” trên thị trường BĐS?

  Theo Dự án khu đô thị quận 2 Một quyết định bất ngờ của Novaland đó là mua và hiệp tác phát triển 3 dự án bất động sản lớn tại Tp.HCM với tổng số vốn đầu tư lên tới trên 3.000 tỷ đồng. Trong lúc thị trường bất động sản đang có những chuyển biến khá hăng hái, theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, mặc dù thiên hướng này vẫn chưa rõ nét thì Novaland lại vừa công bố sở hữu bằng việc mua và cộng tác phát triển 3 dự án lớn vào sáng 23/2. Đây được xem như một quyết định khá bất ngờ và “rúng động” của thị trường địa ốc Sài thành.

  bất ngờ mua và hợp tác phát triển 3 dự án tầm cỡ

  Novaland được biết đến như một nhà phát triển bất động sản lớn, có uy tín trên thị trường địa ốc Tp.HCM khi đơn vị này đã và đang cho thấy tiếp tục sự cam kết uy tín của mình đối với người mua nhà. Những dự án đơn vị này đã và đang triển khai như Sunrise City (quận 7), Tropic Garden – Quận 2, The Prince Residence –quận Phú Nhuận, nhiều sản phẩm đạt chất lượng đã bàn giao cho khách hàng, đang được các khách hàng, đối tác, các ngân hàng lớn đánh giá cao.
  [​IMG]
  Ngày 23/02/2014, Novaland Group lại chính thức ban bố cộng tác phát triển 3 dự án khu căn hộ - thương mại gồm Lexington Residence –Q.2, Icon 56 – Q.4 và Galaxy 9 – Q.4. Sự kiện đã nhận được sự quan hoài lớn của giới chuyên môn vì sự hợp tác này nhằm vực dậy các dự án, vốn là những dự án có vị trí chiến lược nhưng lại gặp khó khăn, còn đang dở dang. Sự hiệp tác này của Novaland được đánh giá có tác động tích cực đến thị trường BĐS, thúc đẩy thị trường phát triển. Ba dự án nhà ở thương nghiệp mà Novaland công bố gồm khu căn hộ Lexington Residence tại Quận 2 với qui mô 21.000 m2, Dự án thứ hai là Khu căn hộ thương nghiệp Icon 56 tại Quận 4 với qui mô 3.000 m2, Dự án thứ ba là Khu căn hộ thương mại Galaxy 9.
  [Hỏi đáp] Novaland bơm 3.000 tỷ để xác lập “cuộc chơi mới” trên thị trường BĐS?
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...