1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[Hỏi đáp] Nguyên nhân của loại bệnh **********

Thảo luận trong 'diendan xe dap dep' bắt đầu bởi vuongthithuy0051, 9/11/15.

 1. vuongthithuy0051: [Hỏi đáp] Nguyên nhân của loại bệnh **********
  ********** lây qua đường **********, xuất hiện và gây hại trực tiếp lên cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về trình bày của bệnh ********** và có phương pháp phòng bệnh cũng như lựa chọn phương pháp điều trị ********** hiệu quả, http://vinait.edu.vn/suc-khoe/23593-...html#post39351 Trung tâm trông nom sức khỏe sản xuất Hà Nội gửi đến bạn đọc bài tổng hợp về bệnh ********** dưới đây bao gồm các phân đoạn sau.

  1. căn do GÂY BỆNH **********

  - căn do ********** ở nam giới

  ********** (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn lây qua đường dục tình thường thấy ở nam giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và lỗ đít. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là những người có độ tuổi từ 20-25 tuổi.
  Bệnh ********** gây nên bởi một loại virut có tên là Human papilloma (HPV). Ở nam giới, ********** thường gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  duyên cớ đẵn gây ********** ở nam giới bao gồm :
  - Virus HPV có thể truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ **********, bao gồm cả quan hệ dục tình bằng miệng, quan hệ dục tình qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Đây được cho là con đường lây truyền ********** phố biến nhất.
  - Ở những người có hệ miễn dich kém nguy cơ nhiễm ********** cũng rất cao do ********** có thể bị truyền nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên áo xống, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

  - nguyên cớ ********** ở phụ nữ

  + nguyên do trực tiếp
  Ở đàn bà, ********** cũng lây qua đường dục tình, qua chỗ xây xước niêm mạc do Human papilloma virus (HPV) gây nên. HPV phát triển trong môi trường ẩm thấp, ở dịch khí hư của âm đạo.

  >> Xem thêm: chua tri benh **********

  ********** có thời gian ủ bệnh từ 1-6 tháng, trong thời kì ủ bệnh nếu bệnh nhân có quan hệ ********** không an toàn có thể dễ dàng mắc bệnh. Đối tượng thường gặp nhất nằm trong độ tuổi sản xuất từ 16-35 tuổi là những người đã có quan hệ ********** hoặc đã lập gia đình. mỗi thương tổn nhỏ ở bộ phận ma sát, niêm mạc, da đều rất nhạy cảm với virus HPV.
  +Nguyên nhân gián tiếp
  Mẹ khi mang thai bị ********** ở bộ phận sinh dục có thể lây bệnh cho trẻ lọt lòng trong quá trình sinh nở. Bé bị nhiễm virus qua đường sinh sản (cổ tử cung, âm đạo), hoặc bị nhiễm khi nằm trong tử cung, hoặc sau khi ra đời bé xúc tiếp trực tiếp và khăng khít với mẹ cũng có thể bị lây nhiễm.
  + tiếp xúc với vật trung gian
  ********** không chỉ lây truyền qua quan hệ trực tiếp, lây từ mẹ sang con mà còn lây nhiễm qua việc xúc tiếp với những đồ vật mang virus của người bệnh như đồ lót, dùng chung bồn tắm, bồn cầu.
  [Hỏi đáp] Nguyên nhân của loại bệnh **********
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này