1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[Hỏi đáp] hướng dẫn tậu và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'diendan xe dap dep' bắt đầu bởi tungvu105s, 12/4/16.

 1. tungvu105s

  tungvu105s Guest

  tungvu105s: [Hỏi đáp] hướng dẫn tậu và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn
  Phân biệt các cái xe
  dòng trước tiên Nơi này là Fixed Gear phanh bằng phương pháp đạp ngược. thế mạnh của mẫu này Là dễ sử dụng và tương đối an toàn. cái vật dụng 2 thì đạp ngược Là đi ngược, loại này thường thu hút cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, sườn xe phải khi đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. điểm cộng của cái xe này Một trong những tập chung đa dạng màu nhan sắc nổi bật, ngoại giả tương đối khó đi.
  Thêm vào đó, để tăng tốc độ chuyển động, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra chiếc Track dùng khung ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, hài hòa líp nhỏ và đĩa to hơn để tập chung vận tốc tối đa cao hơn đáng kể. bên cạnh đó bề ngoài này cũng thu hút vài giảm thiểu nhỏ Nơi này là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và trường hợp lái ko quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong lúc rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa với việc phanh xe lại sẽ khó hơn, bắt buộc khoa học cao hơn. cần loại Fixie Track này thường được khuyên dùng khi đã thực thụ thành thạo loại căn bản sau khoảng một năm.
  Cấu tạo, các yếu tố công nghệ
  Vì Nơi này là loại xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân phê chuẩn bàn đạp và xích, bởi thế các yếu tố ở xích phải được coi xét kỹ càng trước lúc tìm. những mối nối ở xích nên tinh tướng, kỹ càng bởi ví như sắm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì siêu khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  khung xe Fixed Gear được làm từ nhiều loại chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... dòng xe dùng khung sắt thường tập chung giá phải chăng hơn do cái khung này làm cho xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khung nhôm và titan được cho Là tốt nhất, trọng lượng xe nhẹ, vận động và dễ trình diễn những động tác khó. bởi thế xe khuông nhôm và titan cũng có giá cao hơn. Ống trục nối các chi tiết cũng vô cùng quan yếu, giả dụ nó chuẩn xác, tinh tướng thì khi lắp ghép những chi tiết sẽ ít lúc phải chỉnh sửa, khách hàng yên ổn tâm lúc dùng.
  Nước sơn của xe bắt buộc đều màu. tập chung thể dùng đèn bấm để soi, ví như lộ ra những điểm lổ đổ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực thụ ổn.
  đặc biệt, với cái Fixed Gear “fake” còn sử dụng vòng bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì thế sau một thời kì ổ bi gia công sẽ bị đổ vỡ ra khiến cho xe kêu lóc xóc.
  một số dòng xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người mua cho chân vào đó khi tập xe, nó giúp cố định chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. ngoại giả, giọ chân cũng thu hút sự nguy hiểm Là trong 1 số tình huống nguy cấp, khách hàng hoảng loạn cần không thể tháo chân ra kịp được.
  dùng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
  sở hữu cơ cấu bàn đạp gắn liền có trục đi lại, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp cạnh tranh để đặt quen mang việc đi lại và phanh xe. đặc biệt, có việc sử dụng chân phanh xe, kiên cố thú chơi này không dễ đối với các người ngại sự khác biệt và ko ưa giả mạo hiểm.
  khi xác định muốn gắn bó và sử dụng thành thạo mẫu xe này thì những kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước lượng khoảng phương pháp, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng khi đứng yên ổn.
  Để tận hưởng Fixed Gear 1 bí quyết an tâm, người chơi phải chọn tới những shop hoặc câu lạc bộ chơi xe có uy tín và đảm bảo chất lượng để mua hàng và tham gia cộng nhau tập dượt.
  Thêm vào đó, xe dùng để trình diễn những kỹ thuật như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
  [Hỏi đáp] hướng dẫn tậu và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...