[Hỏi đáp] Cho thuê máy làm kem tươi hà Nội

B

botkemone

Guest
#1
[h2]botkemone: [Hỏi đáp] Cho thuê máy làm kem tươi hà Nội[/h2]
http://chothuemaylamkem.com là bột làm kem, máy làm kem, cà phê đá xay, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn với các thương hiệu như Fabbri, IFI, ISI, Taylor, Vitamix, Manitowoc, Lamarzocco, Menumaster, Roundup,..http://chothuemaylamkem.com đại diện bán hàng độc quyền bột làm kem Ý với các thương hiệu như Fabbri, Pregel,Babbi, Agrimontana, bột làm kem tươi,bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, smoothie, song hành cùng máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Fabbri,Fabbricocktaillà nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý số 1 thế giới, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.Taylornhà sản xuấtmáy làm kem tươi, máy làm kem cứng của Mỹ và Ý, là một trong những dòng máy làm kem tốt nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nhà đầu tư lớn, lâu dài.

http://chothuemaylamkem.com bán độc quyền máy làm kemTaylor tại Việt Nam,bán tốt nhất máy làm kem tươi Taylor 152, C708, C709, 339, C723, C713... và máy làm kem cứng - 104, C125, C122, C119, C118, C117, C116..

http://chothuemaylamkem.com tư vấn đầu tư chiến lược kinh doanh kem ngon số 1 Châu Á và và phát triển thương hiệu kem ngon ra thế giới, phát triển lâu dài và bền vững.

Xem cùng kênh:http://botlamkem.vn - http://************** - http://caphedaxay.comhttp://maylamkemcu.com là kênh thanh lý các máy làm kem tươi cũ, máy làm kem cứng cũ Taylor và phân phối lại cho các cửa hàng kem khác với phương châm bán hàng chính hãng, hàng tốt, hãng cũ vẫn bảo hành 12 tháng như hàng mới,..

http://maylamkemcu.com là kênh bán hàng của Công ty Thực Phẩm Phú An, công ty đại diện bán hàng độc quyền bột làm kem Ý với các thương hiệu như Fabbri, Pregel, Babbi, Agrimontana, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, smoothie, song hành cùng máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Taylor là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem cứng của Mỹ và Ý, là một trong những dòng máy làm kem tốt nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nhà đầu tư lớn, lâu dài.

http://maylamkemcu.com bán lại các sản phẩm thanh lý lại của các cửa hàng kem đã không kinh doanh nữa, chúng tôi thanh lý máy làm kem tươi Taylor 152, C708, C709, 339, C723, C713... và máy làm kem cứng - 104, C125, C122, C119, C118, C117, C116. .

Xem cùng kênh: http://thucphamphuan.vn http:maylamkemcu.com
[Hỏi đáp] Cho thuê máy làm kem tươi hà Nội