• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Hỏi đáp] Cập nhật xe thaco hyundai hd 360

T

tuyen1892412

Guest
#1
[h2]tuyen1892412: [Hỏi đáp] Cập nhật xe thaco hyundai hd 360[/h2]
Đánh giá xe thaco hyundai hd360

Nghề vận chuyển đang ngày một quan trọng trong thời đại kinh tế hiện nay. Kinh tế mở cửa đòi hỏi nhu cầu cung cấp, vận chuyển hàng hóa phải diễn ra nhanh hơn. Bởi thế không thể thiếu những chiếc xe tải chất lượng có thể chở được nhiều hàng hóa mà tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển vẫn đang là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ cho ra đời những mẫu xe tải mới, thaco hyundai hd360 tin tưởng sẽ làm cho khách hàng hài lòng với chất lượng vận tải đường bộ của mình.

Về thiết kế của xe hyundai HD 360

Nội thất cabin của HD360 khá rộng rãi với thiết kế 2 ghế ngồi. Trong đó có 1 giường nằm để thuận lợi cho người lái, bên cạnh đó còn có ghế điều chỉnh hơi có vải nỉ cao cấp.Nút điều chỉnhlên xuống cầu giữa được thiết kế trong nội thất cabin, điều nay cho thấy người lái xe có thể điều chỉnh nó dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian cho công việc này.

Trên cơ sở xe HD360, đại lí Hyundai Việt Hàn có thể hoàn tất thi công thiết kế thùng mui bạt, thùng lửng, bồn xăng dầu, gắn cẩu phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Theo phản hồi của đông đảo khách hàng, HD360 đang dẫn đàu về tải trọng hàng hóa với tải trọng cho phép lên đến 21 tấn , cao nhất trong các dòng xe tải hiện nay trên thị trường. Lợi suất đầu tư HD360 được đánh giá có hiệu quả kinh tế nhất trong các dòng xe tải hiện nay vì sự tiết kiệm nhiên liệu và tải trọng cao.

Với trọng tải chuyển chở ấy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho việc vận chuyển hơn trước rất nhiều. Với thiết kế động cơ mạnh mẽ, cùng dây chuyền công nghệ sản xuất, lắp ráp tại Đức, dòng xe này hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành của mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực logistic, đảm bảo cho quá trình cung ứng và vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Xe vững chắc và có thể chạy được trên mọi nẻo đường.
[Hỏi đáp] Cập nhật xe thaco hyundai hd 360
 
Top