• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học tiếng anh qua video phim: Mr Bean parking at the cinema

N

nguyenphong208

Guest
#1
Chắc hẳn không bạn nào không biết đến bộ phim Mr Bean. Phiên bản hoạt hình Mr. Bean có ưu điểm là lời thoại không nhiều, các câu thoại ít. Các bạn có thể học tiếng anh cơ bản qua video phim hoạt hình Mr Bean này rất tốt. Vừa có thể xem phim giải trí vừa có thể học tiếng anh qua video bộ phim hoạt hình giúp bạn. Việc học tiếng anh của bạn sẽ đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần các tập phim mà bạn yêu thích, từ đó sẽ nhớ được những lời thoại và có phản xạ nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất

>> Học tiếng anh qua phim ngắn - Phần 4Mô tả bài học
Mr Bean: The Animated Series là series phim hoạt hình phát sóng năm 2002 dựa trên bộ phim truyền hình Mr. Bean của Anh năm 1990. Nhân vật trong bản gốc gồm có Mr. Bean, Irma Gobb, Teddy và người lái xe bí ẩn của Reliant Supervan, bên cạnh đó xuất hiện Bà Wicket - bà chủ nhà của Mr. Bean và con mèo ranh ma Scrapper.
Cũng giống như phiên bản phim truyền hình, phim hoạt hình Mr. Bean cũng có rất ít lời thoại, chủ yếu là những tiếng lầm bầm. Rowan Atkinson lồng tiếng cho nhân vật Bean, và tất cả những hành động của Bean trong phim hoạt hình đều được lấy từ chính Atkinson. Các nhân vật khác được lồng tiếng bởi Jon Glover, Rupert Degas, Gary Martin, Thea White và Lorelei King.
 
Top