• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) bạn đã sẵn sàng ?

C

columbia

Guest
#1
Bằng Thạc sĩ là một tấm bằng cao cấp và được theo học sau khi học viên đã hoàn thành các chương trình đại học cùng ngành hoặc nhóm ngành tuy nhiên chương trình Quản trị kinh doanh có đặc thù ứng dụng cho tất cả các ngành nghề vì vậy chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA thường cho phép học viên có nhiều nền tảng khác nhau tham gia học tập, bởi suy cho cùng tất cả ngành nghề nếu muốn phục vụ cuộc sống cần được quản trị để phát triển và mở rộng trong kinh doanh.
Hoàn tất chương trình thạc sĩ tại Columbia Southern University, bạn sẽ có được một tấm bằng kinh doanh quốc tế cực kỳ sáng giá. Những bài học và giảng của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm giúp cho sinh viên có cái nhìn chi tiết sâu sắc về mọi tình huống vấn đề, cho học viên đạt được nền tảng để trở thành những cấp quản lý giỏi trong sự nghiệp.
Số lượng khoá học:
3 khoá 1 năm (cách 4 tháng có 1 khoá học)
Thời lượng chương trình:
18 tháng.
Danh sách các môn học chương trình MBA
Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tổng hợp của Trường Columbia Southern University gồm 12 môn học với những chuyên ngành khác nhau nhằm cung cấp cho học viên kiến thức quản trị hữu ích và đa dạng gồm môn:
Lý thuyết và nghiên cứu tổ chức
Phương pháp quản trị nguồn nhân lực
Kinh doanh quốc tế
Chính sách kinh doanh và quản trị chiến lược
Marketing nâng cao
Hệ thống thông tin quản lý
Đạo đức kinh doanh
Phương pháp nghiên cứu
Quản trị dự án
Tài chính doanh nghiệp
Kinh tế học quản lý
Nghiên cứu hoạt động
Loại hình đào tạo
Trực tuyến thông qua hệ thống Blackboard thời gian linh hoạt thích hợp cho người bận rộn trong cuộc sống gia đình và trong công việc.
Chi phí khoá học:
Nếu so sánh về chất lượng và chi phí, Trường Columbia Southern University là lựa chọn tốt nhất của bạn. Học phí của Columbia Southern University ở Việt Nam có tính cạnh tranh nhằm mang lại chi phí hợp lý cho học viên tại Việt Nam, trường Đại học Nam Columbia đã giảm trên 30% so với học phí hiện tại ở Hoa Kỳ.
Chương trình Thạc sĩ hệ tổng hợp: tầm 186.000.000 đồng / khoá
Chương trình Thạc sĩ hệ chuyển đổi tín chỉ: 15.500.000 đồng / môn học
Học phí được chia thành 2 lần đóng, mỗi lần cách nhau 7 tháng kể từ thời gian nhập học đầu tiên.
Thủ tục tuyển sinh
Thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ tổng hợp: Học viên tốt nghiệp đại học.
Thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ hoàn chỉnh: Học viên đã tốt nghiệp một chương trình thạc sĩ hoặc đang theo học có thể chuyển đổi tối đa 6 môn học đã hoàn thành của chương trình trước vào chương trình MBA của trường Columbia Southern University.
Đáp ứng một trong các trình độ Anh ngữ sau:
Điểm TOEFL đạt 530 trở lên hoặc
Điểm IELTS đạt 6.5 trở lên; hoặc đạt Các điều kiện khác về Anh ngữ theo yêu cầu của trường Columbia Southern University tại Việt Nam được cập nhật.
Hồ Sơ Đăng Ký Nhập Học:
Đơn xin nhập học
Bản sao chứng chỉ Anh ngữ theo yêu cầu
Sơ yếu lý lịch
Phiếu ghi danh
Bảng điểm đại học, Bản sao bằng tốt nghiệp, 2 bản dịch Anh ngữ. Nếu học hệ chuyển đổi, học viên phải bổ sung thêm văn bằng/bảng điểm của cấp học sau đại học đang hoàn thiện.
Hai phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
Mười ảnh 3 x 4 cm không quá 6 tháng
* Lưu ý: Trường Columbia Southern University áp dụng hình thức xét tuyển. nhận hồ sơ đến hết ngày 2/01/2016.
 
Top