• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Học lái xe ô tô thật dễ

W

ws88v

Guest
#1
Hiện tại bạn đang có nhu cầu học lái xe cần tìm một nơi học để không ảnh huởng cuộc sống và công việc của bạn. Bạn đừng quá lo lắng hãy đến với trung tâm đào tạo học lái xe ô tô đại học an ninh nhân dân để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Với uy tín và dịch vụ chất lượng đuợc nhiều bạn trẻ tin tửởng trung tâm đại học ANND luôn đồng hành cùng nhiều khóahọc lái xe ô tô quận 7 trong các khóa ngắn hạn, dài hạn. Trung tâm DHCNND đào tạo nhiều hạng mục như : B1, B2,C, D, với mức chi phí thấp, đảm bảo cấp bằng nhanh gọn. Đảm bảo giờ thực hành cho học sinh nắm nhiều kiến thức kinh nghiệm lái xe.

Với hệ thống xe ô tô của Trường ĐH An Ninh Nhân Dân được bố trí thường trực tại quận 7, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian học thực hành. Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh và muốn học, Trung tâm sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu như bạn chỉ có thời gian để học vào 2 ngày cuối tuần, đó cũng không phải là vấn đề. Các lớp học lí thuyết và thực hành của trung tâm vẫn hoạt động bình thường vào thứ 7 và Chủ nhật tại quận 7 để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì buổi học nào.

Khi bạn đến với khóa học lái xe tại quận bạn sẽ nhận sự chăm sóc tư vấn nhiệt tình trong xuốt quá trình học. Đội ngũ giáo viên tận tình trong công việc. Trung tâm tự cho bạn lựa chọn thời gian phù hợp để tham gia học lái xe theo các buổi thứ , chủ nhật, gồm buổi tối, sáng, chiều. Ngoài ra trung tâm còn có hỗ trợ nhu cầu học sinh học lý thuyết tại nhà. Giúp đỡ tận tình học sinh trong xuốt khóa học để theo kịp tiến độ.
 
Top