• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội

  • Thread starter meobonghayngu
  • Start date
M

meobonghayngu

Guest
#1
Xin cho em ý kiến nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ở Hà Nội, em đang tìm hiểu xem nên học ở đâu cho tốt mà học phí không quá đắt.
 
H

Hoai Pham

Guest
#2
Học ở Đức Hà tốt bạn ạ. Học xong họ còn hỗ trợ lâu dài qua điện thoại, teamivewer, Ultraview, skype hoặc là mình mang file và chứng từ sang họ kiểm tra cho trước khi in báo cáo tài chính. Họ miễn phí hoàn toàn và rất khuyến khích luôn.
 
Q

Quynh Xinh Gai

Guest
#3
Mình học ở Đức Hà. Bên đó có chị Diệp dạy chậm và dễ hiểu lắm. Còn anh Tùng thì dạy nhanh phù hợp với những người đã đi làm và có kinh nghiệm rồi thích chứ học viên chưa có kiến thức thì hơi khó theo. Nhưng bên Đức Hà học xong rồi nếu mình quên sang họ cho mình học lại.
 
H

Huy Tien

Guest
#4
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà thấy được. Bạn nào học thì nhớ lấy chứng chỉ. Chứng chỉ bên họ chỉ cấp cho học viên và không bán ra ngoài nên có chứng chỉ của Đức Hà đi xin việc cũng thuận lợi hơn.
 
T

thu minh

Guest
#5
Mình cũng thích học ở Đức Hà. Ở đó giáo viên dạy rất nhiệt tình. Anh Công và chị Hà quản lý cũng rất thân thiện. Họ quản lý sát sao nên giáo viên dạy cũng tốt.
 
L

lehoangminh

Guest
#6
Mình mới hoc ở Đức Hà 2 tuần, học trên chứng từ thực tế nên dễ hiểu dễ nhớ lắm. Lại đang có chương trình khuyến mãi 30/4 -1/5 nữa.
 
M

meobonghayngu

Guest
#7
M.n có vẻ khen Đức Hà nhiều quá. Trung tâm này ở đâu thế ạ, họ có cho học thử không ạ.
 
H

Hoai Pham

Guest
#8
M.n có vẻ khen Đức Hà nhiều quá. Trung tâm này ở đâu thế ạ, họ có cho học thử không ạ.
Đức Hà có cho học thử 1 buổi miễn phí nhé bạn. Bạn cứ đến học thử, ưng thì đăng kí.
 
Top