Học IELTS như thế nào cho hiệu quả ?

#1
Cách “hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua” để đạt 6.5+ đến 8.5 IELTS

Phương pháp “hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua “ đang được rất nhiều các bạn trẻ ngày nay tìm hiểu và xây dựng cho mình phương pháp học IELTS tốt nhất để đạt IELTS từ 6.5+ đến 8.5+ . Bởi việc học IELTS ngày nay rất quan trọng, hầu hết các trường đại học trên thế giới đều chấp nhận các bằng IELTS.

Nhiều người nghĩ rằng việc học IELTS có các giáo viên hướng dẫn sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên mọi thứ vẫn phải do bản thân mình cố gắng chăm chỉ và tự rèn luyện , điều quan trọng nhất là chúng ta nên tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh thực sự để việc học và nghe diễn ra nhẹ nhàng không gò ép mà lại hiệu quả cao.Các phương pháp “hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua“ mà chúng ta nên làm

1.Tra từ điển tiếng Anh

Phương pháp “hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua” tốt nhất bước đầu là tạo ra thói quen học từ mới bằng cách tra từ điển Anh- Anh . Phương pháp này giúp chúng ta hiểu rõ được bản chất của từ vì ý nghĩa của từ sẽ được diễn giải bằng những từ ngữ tiếng Anh cơ bản nhất .

Hơn nữa còn giúp cho chúng ta hình thành tư duy bằng tiếng Anh, cách làm này có lợi hơn hẳn so với tra từ điển Anh – Việt bởi giúp cho người học hiểu được đầy đủ những sắc thái riêng của từ trong tiếng Anh.

2. Học từ bằng cách đặt ra các câu hỏi liên quan.

Chúng ta không nên học từ mới một cách biệt lập mà phải học từ theo cách dùng của chúng, tức là tìm hiểu cụ thể từ ấy thường được dùng trong ngữ cảnh nào, đi với trạng từ , động từ nào .Để từ đó đặt ra các câu hỏi có liên quan rồi áp dụng chúng khi nào có thể bằng nhiều cách khác nhau như viết thư, viết bài luận tiếng Anh.

3. Đọc sách tiếng Anh

Cách tốt nhất cho bạn nữa là nên tìm tới các cuốn sách tiếng Anh mà bạn cảm thấy hứng thú, nhưng trước hết phải đọc qua bản tiếng Việt để bạn cảm thấy đọc sách tiếng Anh dễ dàng hơn do hiểu hơn nội dung của cuốn sách đó rồi.

4. Đọc báo tiếng Anh

Thường xuyên tập cho mình một thói quen đọc báo hàng ngày, hoặc ít nhất hàng tuần . tìm hiểu và đọc về những chủ đề mình yêu thích như đơn giản là một tờ báo thể thao bóng đá, các tin giật tít liên quan đến các vấn đề nổi cộp trong giới cầu thủ hay Hollywood .

5. Xem phim tiếng Anh

Đây là phương pháo học IELTS hiệu quả cao bởi không chỉ bạn thích xem một bộ phim hay mà còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe , giúp bạn bồi dưỡng khả năng phát âm chuẩn .Đồng thời là cách học từ mới vô cùng hiệu quả , bạn nên bắt đầu bằng cách xem phim với phụ đề bằng tiếng Anh thay vì phụ đề Việt ngữ.

Thói quen xem phim có thể cải thiện kỹ năng nói của bạn khi bạn chú ý tới các cách phát âm chuẩn của diễn viên rồi từ đó học theo và biến những kiến thức nói đó thành của mình.

6. Kết bạn với người nước ngoài

Ý tưởng tuyệt vời nhất cho bạn là kết bạn với những người bạn nước ngoài nói tiếng Anh, có thể làm quen với người nước ngoài qua hình thức họ du lịch tới Việt Nam rồi làm hướng dẫn viên cho họ trong chuyến du lịch đó. Thường xuyên trao đổi với họ qua chat Facebook, trao đổi email, nói chuyện trực tuyến qua Skype. Với bạn bè quốc tế đây là cách tốt nhất để rèn luyện kỹ năng.Vừa kết hợp học trung tâm vừa tìm ra các cách học cho bản thân sẽ là một phương pháp tốt nhất cho việc “hoc ielts nhu the nao hieu qua “để có thể đạt điểm 6.5+ đến 8.5 IELTS.

Để tham khảo thêm các phương pháp luyện thi học IELTS các bạn liên hệ

Địa chỉ : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

Website: tutorschool.vn

Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

Hotline: 0906 848 244

Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking