• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học guitar cơ bản – Guitar Ân Điển

G

guitarandien

Guest
#1
Học guitar cơ bản – Guitar Ân Điển

Có thể nói Guitar là thứ khiến con người ta biết yêu thương, biết chia sẻ và cảm thông, làm con người biết khóc vì diễn tả đúng tâm trạng hoặc khóc vì hạnh phúc và guitar là thứ gắn kết mọi người trên thế giới lại gần bên nhau, nó xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và khiến con người biết yêu thương nhau guitar làm lay động tình cảm trong con người, giúp con người biết yêu thương và có tình cảm gắn kết hơn giúp con người giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để tìm lại sự cân bằng, sự an nhàn hơn.cũng bởi vì vậy với guitar các học viên - người ôm trở thành một nét riêng, có một chút nổi loại, một chút cá tính và tạo được những ấn tượng đặc biệt trong lòng người nghe giúp bạn thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm là cách cảm xúc trở thành âm thanh. Quan trọng hơn một người đánh guitar sẽ tạo được những phong cách và sự nổi bật ở đám đông… giúp bạn tỏa sáng mà không cần mức quá nhiều công sức. cũng bởi thế nên học guitar cơ bản ở đâu? Học guitar cơ bản như thế nào? Nơi nào học guitar cơ bản đảm bảo chất lượng ?... sẽ khiến các tất cả các bạn ngại ngùng hay phân vân và rồi dễ bị chán trường!!!

Nếu các học viên muốn học guitar để có thêm một tài lẻ cho bản thân?
Hoặc muốn thành một bạn ôm guitar để ghi điểm trong mắt một cô gái nào đó?
Nếu các bạn muốn học để biểu diễn trong các buổi vui chơi, cắm trại, liên hoan?
Hoặc nếu các bạn muốnthành nhiều bạn trẻ đánh guitar chỉ đơn giản vì mọi người thích, có thêm một thứ để giải trí, xả stress ….

Hãy đến với khóa Học guitar cơ bản – Guitar Ân Điển chúng tôi sẽ giúp mọi người trở thành người ôm guitar một cách bài bản , nhanh nhất, dễ hiểu nhất giúp bạn đệm hát , tiết kiệm thời gian học guitar, chi phí mà vẫn trang bị kiến thức đầy đủ.

DÙ tất cả các học viên LÀ AI.
Nếu học viên không hề biết tí gì về âm nhạc?
Nếu trình độ cảm âm của tất cả mọi người dở tệ?
Hoặc tất cả các học viên đã từng bị điểm liệt môn âm nhạc hồi đi học?
Hoặc các bạnđã từng thử tự học hoặc đi học ở chỗ khác mà vẫn không thể đánh được bài nào ra hồn.

Bởi vậy Bất kể mục tiêu học guitar của học viên là gì, bất kể tất cả học viên đã từng kém cỏi hay thất bại bao nhiêu lần trong việc thử chơi guitar, khóa Học guitar cơ bản – lớp Guitar Ân Điển-Grace music đặc biệt này chắc chắn sẽ giúp học viên thành công. mọi người sẽ có thể đệm hát mọi bài bạn thích và trở thành bạn trẻ đánh guitar thật sự.

**KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT**
( chỉ có ở học guitar cơ bản - trung tâm Guitar Ân Điển-Grace music )
Đăng ký lớp khóa Học guitar cơ bản – Guitar Ân Điển hôm nay để được những ưu đãi lớn:
Chỉ với 2500k bạn sẽ được :
1 khóa học guitar 3 tháng
1 đàn guitar với giá 900k
1 bao đàn vãi 1 lớp
1 giáo trình học đàn
1 phím đàn alice
Bởi như vậy còn ngại ngùng gì chúng ta không nhấc ngay ‘dế yêu’ mình lên và gọi đến khóa Học guitar cơ bản – Guitar Ân trung tâm Guitar Ân Điển-Grace music (0902391605 Mr Thiện) chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ đạt được những điều tất cả các học viên muốn
Hoặc truy cập :
Website: hocdanguitar.org hoặc hocguitar.org
– FB : facebook.com/hocguitar.org
– Địa Chỉ: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
Keyword: Khoa hoc dan guitar gia re o tphcm
 
Top