Học Giao dịch viên Ngân hàng chuyên nghiệp trọn khóa chỉ 1.500.000 Đ

Discussion in 'Đào tạo - Tuyển sinh' started by ThanhbienGDVN, Jan 5, 2016.

 1. ThanhbienGDVN

  ThanhbienGDVN New Member

  KHOÁ HỌC

  KỸ THUẬT GIAO DỊCH MỘT CỬA – GIAO DỊCH VIÊN


  1. Đối tượng:

  - Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.

  - Học viên có nhu cầu chuẩn bị hoặc nâng cao kỹ năng làm việc trong ngành Ngân hàng đặc biệt ở các vị trí giao dịch với khách hàng.

  2. Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt những nội dung cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ giao dịch một cửa đang thực hiện tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kỹ năng cơ bản về giao tiếp cho nhân viên ngân hàng với khách hàng, thực hành một số kỹ thuật cơ bản của giao dịch một cửa, kiểm soát được rủi ro trong giao dịch.

  3. Nội dung:

  1. Mô hình Ngân hàng hiện đại với kỹ thuật giao dịch một cửa

  2. Sản phẩm ngân hàng và bán chéo sản phẩm tài chính

  3. Tổng quan giao dịch một cửa

  4. Quy trình giao dịch

  5. Nghiệp vụ huy động vốn

  6. Nghiệp vụ tín dụng

  7. Nghiệp vụ thanh toán – ATM

  8. Nghiệp vụ Ngân quỹ

  9. Nghiệp vụ Kiểm soát, Quản lý Rủi ro

  10. Kỹ năng giao tiếp, giao dịch hiệu quả

  4. Giảng viên:

  Là các giảng viên của Học viện Ngân hàng và cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế đến từ các Ngân hàng Thương mại.

  5. Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, có phòng thực hành trang bị máy tính, đảm bảo tiêu chí Học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

  6. Chứng chỉ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉdo Công ty cấp theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viên trên toàn quốc.

  7. Thời lượng: 1 tháng - Học ngoài giờ hành chính

  8. Học phí: 1,500.000 đồng/khóa

  Địa chỉ học và đăng ký học vui lòng liên hệ:


  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

  TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA

  Website:http://www.ketoanquocgia.net

  Email: bienht@giaoducvietnam.edu.vn

  Yahoo: ThanhBien_1708

  Mobile: 0938 86 86 50 (Ms Thanh Biện)

  ---------------------------------------------------------

  Tại Tp Hồ Chí Minh:Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

  Tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học điện lực)

  Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
   
  Last edited by a moderator: Feb 29, 2016
  Tags:
 2. sonbatuong

  sonbatuong New Member

  Trường Nhật ngữ Joto hay còn gọi là Joto Japanese School được sáng lập bởi công ty TNHH Joto thuộc tập đoàn YSJNM. Trường ở vị trí gần bến xe Kameari khu Katsushika phía đông Kyoto, là trường được Hiệp hội phát triển đào tạo nhật ngữ chứng nhận, cũng là trường ưu tú do Cục quản lý nhập cảnh Tokyo quy định. Hãy cùng Line du học tìm hiểu về trường Joto chuẩn bị cho du học Nhật Bản thật cụ thể nhé.

  Trường Nhật ngữ Joto là một ngôi trường trang nghiêm, sôi nổi, tiến bộ, coi việc khắc sâu hiểu biết về văn hóa Nhật Bản làm mục tiêu đào tạo, với phương châm đào tạo là bồi dưỡng những nhân tài quốc tế có chí tiến thủ và phát triển toàn diện. Bằng việc đạt các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, N2, học sinh sau khi tốt nghiệp có thể theo học các trường ưu tú của Nhật.

  [​IMG]

  Đội ngũ giáo viên trường Nhật ngữ Joto toàn bộ là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh nước ngoài có nguyện vọng theo học các trường đại học, cao học, trường chuyên môn của Nhật theo hình thức phân lớp nhỏ, đồng thời hướng dẫn học sinh tham gia các kỳ thi dành cho du học sinh du học Nhật Bản. Học sinh có được chứng nhận hoàn thành khóa học của trường sẽ được giới thiệu vào các trường đại học danh tiếng và trường chuyên môn của Nhật. Ngoài ra với nguyên tắc và trách nhiệm với học sinh, trường còn có nhân viên chuyên giải đáp các thắc mắc của học sinh về học tập, liên thông, cuộc sống, chỗ ở…Điều này cũng giúp cho trường từ khi thành lập đến nay chưa từng xảy ra hiện tượng học sinh cư trú bất hợp pháp.

  Trường Nhật ngữ Joto có áp dụng học bổng và hàng năm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn cho học sinh, giúp học sinh được sống và học tập trong bầu không khí vui tươi.

  [​IMG]

  Công ty sáng lập ra trường Nhật ngữ Joto thuộc tập đoàn YSJNM. Tập đoàn này còn có các công ty con là công ty công nghiệp YUI, công ty NANKAI, công ty MK. Trường có thể giới thiệu những học sinh ưu tú làm thêm ở các công ty này để trau dồi thêm tiếng Nhật và học hỏi hỏi thêm kinh nghiệm. Các bạn biết rồi đấy, việc làm thêm khi du học Nhật Bản có nhiều tác dụng như thế nào.

  Tìm hiểu thêm một chút về vị trí địa lý của trường nhật ngữ Joto nhé: Trường Nhật ngữ Joto được thành lập năm 2003 tại khu Katsushika, thủ đô Tokyo. Trường nằm ở một vị trí giao thông rất thuận tiện như gần nhà ga Kameari và ga Ohanajaya là hai nút giao thông chính của thủ đô. Vùng Katsushi được bao quanh bởi hai con sông Edo và Arakawa. Nơi đây có những địa danh nổi tiếng như công viên Mizumoto nằm ở Kanamchi – là công viên sông nước duy nhất ở Tokyo. Chùa Shibamatataisyakuten nằm ở Shibamata là một ngôi chùa nổi tiếng đã xuất hiện trong những cảnh quay của loạt phim điện ảnh dài nhất thế giới Câu chuyện của Torajiro. Một địa danh nổi tiếng khác là công viên Kameari.

  Đến với trường Nhật ngữ Joto, các bạn du học sinh không chỉ nhận được sự đào tạo nhiệt tình của các thầy cô trong trường mà còn có nhiều cơ hội để tham quan những nơi nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc và khám phá cuộc sống thú vị của thủ đô Tokyo – thành phố sầm uất nhất Nhật Bản trong quá trình du học Nhật Bản của mình.
   
 3. ThanhbienGDVN

  ThanhbienGDVN New Member

  Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
   
 4. ThanhbienGDVN

  ThanhbienGDVN New Member

  Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.
   
 5. ThanhbienGDVN

  ThanhbienGDVN New Member

  giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc.
   
 6. ThanhbienGDVN

  ThanhbienGDVN New Member

  Liên hệ 0938 86 86 50 (Ms Thanh Biện) - Phòng đào tạo để biết thêm về khóa học của chúng tôi.
   

Share This Page

Loading...