Học cao đẳng Dược ở đâu tốt?

#1
Để đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh sắp tới,xác định con đường tương lai của mình trước kỳ thi chung CĐ – ĐH,trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội tuyển sinh theo hai hình thức là xét học bạ THPT hoặc xét điểm của kỳ thi chung quốc gia.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đạt chuẩn quốc gia và được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng.

Khoa Y Dược – trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội được đào tạo uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy tại trường được đào tạo tại các trường Đại học,học viện uy tín hàng đầu của Việt Nam. Chương trình đào tạo liên tục cải tiến để phù hợp với thực tiễn,ngoài ra,nhà trường còn được đầu tư hệ thống phòng học,thực hành đạt tiêu chuẩn trang thiết bị hiện đại,đồng bộ. Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu của học sinh,sinh viên,đath tiêu chuẩn quốc gia.

Học viên khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về thuốc,các kỹ năng bán thuốc,quản lý thuốc tại các bệnh viện,phòng khám,quầy thuốc tư nhân….. Sinh viên sau khi ra trường đa số sẽ có việc làm ngay,công việc ổn định. Vì thế nên khoa Y Dược của trường ngày càng có nhiều sinh viên theo học.

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có nguyện vọng theo học,nhà trường tổ chức tuyển sinh theo 2 hình thức như sau:

Hình thức 1:

Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi chung quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hình thức 2:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT,bổ túc THPT theo các tiêu chí:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

- Điểm trung bình học tập của năm lớp 12 đạt tư 5.5 trở nên.

- Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt từ khá trở nên.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Phiếu điểm kết quả thi cao đẳng ,đại hoc.

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Bản sao học bạ THPT.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

- 04 ảnh 3x4.