Học cao đẳng dược ở đâu chất lượng tốt?

#1
Bạn đam mê với ngành dược nhưng bạn không biết lên lựa chọn cơ sở đào tạo nào để theo đuổi ước mơ, nguyện vọng của mình? Ở đâu có chất lượng dạy Cao đẳng dược tốt nhất? Cùng tìm hiểu những tiêu chí sau đây để lựa chọn được trường như ý cho mình.

Là một trong những ngành nhẹ nhàng, lương cao, ổn định và dễ thăng tiến, dược sĩ vẫn luôn là nghề được nhiều bạn thí sinh theo đuổi. Tuy nhiên, bạn không đủ năng lực để vào trường đại học Dược. Vậy phải làm thế nào để có thể theo đuổi nghề mà điểm số đầu vào không quá cao, chất lượng đào tạo tốt?

Người dược sĩ là người sẽ trực tiếp theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hàng ngày, đồng thời có thể bán thuốc tại các cửa hiệu tư nhân, tham gia vào công việc bào chế - sản xuất thuốc, hay nghiên cứu tại các viện nghiên cứu về dược?

Đó là công việc không quá khó khăn và nặng nhọc. Thậm chí bạn còn có thể kiếm được rất nhiều tiền vì thế làm ngoài và hưởng theo doanh số, tiêu biểu như nghề trình dược viên. Chính vì theo nhu cầu như vậy, nên càng ngày càng có nhiều thí sinh theo đuổi ngành Cao đẳng Dược.

Năm bắt được xu thế tất yếu đó, có nhiều cơ sở đào tạo mọc lên nhưng bên cạnh những trường đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín thì còn có không ít những cơ sở xuất hiện trái phép, không được Bộ y tế, Bộ GD-ĐT cấp phép hoạt động. Chính vì thế để bảo vệ quyền lợi của mình, trước khi đăng ký học tại bất kỳ một cơ sở nào bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, sinh viên sau khi ra trường có xin được việc ngay không?....

Khoa Dược – trường cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội được Bộ GD-ĐT giao cho chỉ tiêu giảng dạy Cao đăng dược hệ chính quy với các tiêu chuẩn đảm bảo điều kiện của Bộ đưa ra. Chính vì vậy, khi bạn theo học tại trường bạn sẽ được:

- Học tập trong một môi trường hiện đại.

- Đội ngũ giảng viên giỏi.

- Có nhiều cơ hội để kết nối, giao lưu học hỏi với các trường hàng đầu và giao lưu với sinh viên quốc tế để nâng cao kiến thức.

- Phấn đấu học tập để nhận được những suất học bổng của nhà trường.

- Nhận bằng cao đẳng chính quy.

- Có thể học liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng.

Ngành dược là ngành có thu nhập cao, dễ dàng xin việc bởi thế có câu “nhất y nhì dược”. Nếu bạn yêu thích nghề dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy cao đẳng dược Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh hệ cao đẳng dược chính quy các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại tư vẫn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)
 
#2
Xin phép chủ thớt cho mình nói câu thật lòng: Khuyên câc bạn không nên học Cao đẳng. Nếu học thì Đại học hoặc không được thì học nghề