• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học cắm hoa nghệ thuật chuyên nghiệp tại TPHCM

#1

Thử hỏi những ngày lễ tình yêu, ngày QT phụ nữ, mừng sinh nhật, thôi nôi, ngày cưới… liệu rằng thiếu hoa có đem đến niềm vui hạnh phúc cho cá nhân không? Hoặc những ngày giỗ, tang gia… thì có tạo nên sự ấm cúng cho gia chủ.

Một đóa hoa dù đứng một mình vẫn khoe sắc, nhưng nếu ta đan xen nhiều đóa hoa lại thì nó sẽ lung linh sắc thắm hơn. Tuy nhiên nghệ thuật cắm hoa không chỉ đơn giản là biết được ý nghĩa của từng loại hoa, mà cao hơn còn phải biết nắm bắt “cái thần” của hoa lá. Cũng như, bạn cần hiểu được sự phối hợp giữa các loài hoa, các màu sắc và quan trọng hơn nữa là phong cách, ý nghĩa, biểu tượng của từng kiểu cắm.

Lớp học kỹ năng cắm hoa tươi nghệ thuật được đ.tạo bởi trường Cao đẳng Văn Lang. CT học sẽ dạy cho học viên những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản cho đến nâng cao. Và tư vấn về KD hoa, mở shop bán hoa từ A đến Z bất cứ nơi đâu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thời lượng học 10 buổi

Chương trình dạy gồm lý thuyết & thực hành
3-640x360.jpg
Chi phí: 3.500.000 đồng/người học lớp chủ nhật cuối tuần (đã trọn bộ dụng cụ & NVL thực hành cắm hoa)

Bạn sẽ được trao chứng nhận khi tham gia chương trình học của chúng tôi. Chứng nhận này sẽ là điều kiện quan trọng khi xin việc tại các cơ quan, DN hoặc KD shop hoa.

Bạn thích hoa, bạn muốn thỏa sức sáng tạo ra những kiểu hoa thật đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn muốn bản thân thuộc kiểu phụ nữ chu toàn cho gia đình lẫn nơi bạn đang làm việc? Hàng năm luôn có những sự kiện, những ngày lễ của những người trong gia đình hoặc của đồng nghiệp, cơ quan… Bạn thích tự tay tạo ra những bó hoa, lẵng hoa đầy ý nghĩa? Bạn muốn tự mở shop KD?

Hãy đến với chúng tôi, trường CĐ Văn Lang để được trải nghiệm, chia sẻ những kiến thức về hoa tươi dưới sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của những giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Tham khảo: hoc cam hoa nghe thuat chuyen nghiep tai tphcm
 
Top