• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Học cách bố trí khoảng không vị trí làm việc phong thủy cho bạn

  • Thread starter diendanchoxua
  • Start date
D

diendanchoxua

Guest
#1
Khi chọn chỗ ngồi để đặt các đồ nội thất văn phòng, bạn nên chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái nhất. Vị trí đó phải hội đủ 4 nguyên tố sau đây:

- từ vựng trí của bạn ngồi có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhìn thấy mọi người ra vào văn phòng, giúp bạn khả năng phản ứng kịp thời.

- Bàn làm việc không nên kê gần sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào không ổn định và rất dễ đổi thay.

- Nên chọn vị trí ngồi có bức tường kiên cố phía sau. Những trọng tâm năng lượng ở lưng chuyển di trường năng lượng xuyên suốt thân bạn. Bức tường chắc chắn phía sau giúp bảo vệ những trọng tâm này và làm cho năng lượng lưu thông một cách nhẹ nhõm khắp thân thể bạn.

- chung cục nếu có thể được, nên chọn phòng làm việc có bức tường bên phải hay bên trái bạn. Với một bức tường bên cạnh, bạn chỉ cần quan sát mọi họat động xung quanh trong khuôn khổ 90 độ thay vì 180 độ!.


Hướng ngồi tốt cũng rất quan yếu trong thuật phong thủy. Bạn nên kê đồ nội thất văn phòng sao cho bạn sẽ ngồi đối diện với đồng nghiệp/đối tác khi họ bước vào phòng làm việc của bạn.

Điều này sẽ giúp làm tăng thêm uy lực cũng như sự tự tín của bạn. Nếu không gian văn phòng không cho phép, bạn hãy ngồi hướng ra cửa hay gắn gương lồi vào màn hình máy tính để có thể quan sát mọi việc phía sau lưng.
 
Top