Hoảng hốt giới thiệu của hệ thống xử lý bụi

#1
Bụi bẩn gây tác hại không nhỏ cho tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt tại các khu vực gần khu công nghiệp, nhà máy sản suất…..Nhiều bệnh ngoài da, bệnh hô hấp, bệnh liên quan đến mắt đã phát sinh nhanh chóng và số lượng lớn người dân trong khu các khu vực có các nhà máy trên bị mắc phải. Nguyên nhân tìm hiểu được chính là tình trạng bụi từ các nhà máy thải ra ngoài không khí không được xử lý triệt để, bụi thải công nghiệp chứa một lượng lớn hóa chất, kim loại nặng dạng bụi, khí, nghiêm trọng hơn các hóa chất, kim loại độc hại này ngày ngày được các nhà máy thải ra với số lượng lớn mà các ngành chức năng vẫn chưa vào cuộc nhằm giải quyết triệt để tình trạng trên. Chưa có bất cứ bài báo cáo khoa học nào về tình trạng ô nhiễm trên diện rộng tại các nhà máy và đưa ra được giải pháp để giải quyết tình trạng trên. Hiểu được những rủi ro của các doanh nghiệp, khi số lượng người dân xung quanh nhà máy mắc phải các bệnh về hô hấp, da liệu, mắt….mà tác nhân trực tiếp là khí thải do nhà máy doanh nghiệp thải ra ngoài môi trường xung quanh. Các doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm và áp lực vô cùng lớn trước dư luận và các ban ngành chức trách. Không dừng lại ở đó, bụi thải còn chính là nguyên nhân trực tiếp tác động đến tình trạng hư hỏng máy móc, giảm tuổi thọ thiết bị trong nhà máy. Công ty Xi- măng Holcim là một trong những công ty đi đầu trong công cuộc sử dụng hệ thống xử lý bụi hiện đại, nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm khói bụi gây tác hại xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Công ty xi măng Holcim sử dụng hệ thống xử lý bụi thông minh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công ty đã xử lý gần như triệt để tình trạng ô nhiễm bụi từ nhiều năm qua. Rõ nét nhất, chính là cây xanh xung quanh công ty, không còn bám bụi như lúc trước, không khí thoáng đãng, trong lành.

Hệ thống xử lý bụi thông mình mà Holcim đang sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với môi trường trong lành và các biện pháp xu ly bui - khí thải hàng đầu thế giới. Nhật Bản đã áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong vấn đề xử lý môi trường từ đó xây dựng nên một qui trình xử lý khép kín. Tuy nhiên, môi trường và hình thái hoạt động của công ty Việt Nam có nhiều điểm khác biệt so với Nhật Bản. Chính vì vậy, các kỹ sư Nhật Bản đã sang Việt Nam nhiều lần, khảo sát, lên phương án và tiến hành thiết kế, sản xuất thiết bị, nhập khẩu và lắp đặt cho công ty Holcim. Các kỹ sư Nhật Bản đã khảo sát, kiểm tra tính thực tế và đảm bảo hệ thống xử lý bụi hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Trong vòng 3 năm nay, hệ thống xử lý bụi do Nhật Bản lắp đặt đã cho thấy rõ nét tính hiệu quả, tiện dụng và áp dụng cho nhiều công ty khác ngoài Holcim. Mỗi một công ty có hình thức đặc tả khác nhau, chính vì thế sẽ sử dụng các hệ thống xử lý bụi khác nhau. Chung qui, cũng sẽ áp dụng mô hình lọc bụi, lắng bụi, nén bụi và cuối cùng xử lý bụi nén theo từng phương pháp riêng biệt.
Các doanh nghiệp muốn tìm đối tác hoặc cần tư vấn, cung cấp hệ thống xử lý bụi cho doanh nghiệp sản xuất của mình, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:
------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
MST: 0311962578