1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

hóa mỹ phẩm Glycerin

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi hoachattrantien, 5/1/16.

  1. hoachattrantien

    hoachattrantien New Member

    Tham gia ngày:
    5/1/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    cong ty xuat nhap khau hoa chat tran tien
    Nơi ở:
    96 go cong q.5
    Web:
    hóa mỹ phẩm Glycerin nhà phân phối glycerin
    Một số thông tin về Glycerin thực vật
    Thành phần Glycerin thực vật là Vegetable Glycerin
    Xuất xứ: malaysia

    Glycerinthực vật là chất lỏng trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt. Nó là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da.Glycerinlà chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng. Nó được dùng trong xà phòng, sữa tắm gội, kem đánh răng, sữa dưỡng da, mỹ phẩm
    Glycerin thực vật tan trong nước và alcohol nhưng không tan trong dầu.Glycerin nguyên liệu mỹ phẩm trong việc làm các loại mỹ phẩm handmade.
    Mẫu Glycerin chuẩn do Mỹ phẩm 3C phân phối độc quyền toàn quốc
    Tỉ lệ sử dụng:

    · Bath Oil: 30-50% · Lip Products: 1-5% · Lotions & Creams: 2-5%



    [​IMG]


    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin.

    Glycerin còn gọi là Glycerol.
    Glycerin có dạng hơi sệt, trong suốt.
    Người ta tách Glycerin trong xà phòng bằng cách bỏ muối vào dung dịch , xà phòng nổi lên hớt xà phòng ra , dung dịch còn lại được xử lý hóa chất sẽ cho ra Glycerin và Glycerin này sau khi tách ra để sử dụng cho những mỹ phẩm cao cấp hơn như kem , lotion , gel, sữa tắm cao cấp.

    TÁC DỤNG NỔI BẬT:

    Dưỡng ẩm theo cơ chế hút độ ẩm từ không khí và lưu trên da (Chỉ hút độ ẩm, không hút những tạp chất khác)
    Làm mềm và mịn da
    Glycerin thực vật, ăn được

    THƯỜNG DÙNG LÀM: Tất cả các sản phẩm tẩy rửa và dưỡng.
    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Glycerin

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Glycerin
    HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM DUNG LƯỢNG
    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 30g
    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 50g
    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 100g

    Glycerinđược xem là chất giữ ẩm cho da khá tốt , nó lám 1 lớp bảo vệ làn da . hô hấp cho da giúp da tái tạo khi bị tổn thương.

    Glycerincòn được dùng làm chất bảo quản tuyệt vời.

    TỈ LỆ SỬ DỤNG:

    Dưới 5% cho mọi sản phẩm.
    Với làm son, khuyến khích thử làm mẻ nhỏ với tỉ lệ glycerin dưới 2% trước khi áp dụng cho mẻ lớn.
    Lạm dụng glycerin có thể gây cảm giác dính khi sử dụng

    Lưu ý:Bảo QuảnGlycerinở nơi thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời , ẩm ướt , đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. Mua ban glycerol

Đang tải...