Hòa mình vào cảnh đẹp tại Quy Nhơn cùng vé rẻ Vietjet tháng 05

#1
Tháng 05 tìm về thành thị biển Quy Nhơn thái hòa hưởng phúc ngày nghỉ tuyệt vời cùng có Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Trong tháng 05/2016 này hãng máy bay chúng tôi sẽ cung ứng Vé máy bay đi Quy Nhơn với giá rẻ ngạc nhiên để bạn và gia đình có thời cơ tìm hiểu mảnh đất này.

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Vietjet Air mới nhất

đã lâu, hãng máy bay chúng tôi đã nức tiếng với tên Vietjet Air giá rẻ, bởi hãng luôn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ tạo đạt yêu cầu có lợi thế cho mọi đối tượng khách hàng. Hơn nữa, các dịch vụ' chăm sóc khách hàng đặc biệt rất kỷ lưỡng tạo cho mọi người có cảm nhận thoải mái khi bay. Để có chi tiết nhất cho những vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Vietjet Air giá rẻ, bạn có khả năng xem xét bảng giá vé sau đây:

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 05 hãng Vietjet Air


Lưu ý:
- Giá vé máy bay hãng Vietjet Air chưa gồm có thuế và phụ thu khác
- Giá vé máy bay có khả năng biến chất cao hay thấp tùy vào thời khắc đặt vé và hạng vé khách hàng lựa chọn.

Du lịch Quy Nhơn vào mùa nào?

Quy Nhơn, Bình Định là là khu vực ven biển nên mỗi năm thường thấy những trận bão và lũ, nên thời điểm được cho là thích hợp và an toàn nhất để phượt Quy Nhơn là vào tháng 2 đến tháng 8 trong năm. Vì lúc này khí tiết rất phù hợp với tới thăm và thuận tiện trong việc đi đứng cũng như tới thăm những địa danh ở Quy Nhơn.

Cách di chuyển tới Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn bằng phương tiện gì và đi bằng cách nào là nhanh và tiện lợi nhất? Với hệ thống giao thông ở Quy Nhơn hao hao rất đắc thế, từ Hà Nội hay đô thị Hồ Chí Minh đi lại tới Quy Nhơn thì bạn có khả năng đi bằng thiết lộ, đường bộ, hàng không hay đường thủy.

Thuê nhà nghỉ ở Quy Nhơn

Để thuê được nhà nghỉ giá rẻ ở Quy Nhơn bạn nên tới vùng đất đường Nguyễn Huệ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tất Thành, Lý Thường Kiệt, . Vì giá phòng tại đây chỉ từ 150.00 - 500.000 tùy vào từng loại phòng. Ví như bạn muốn êm ả và tiện nghi hơn hãy tới khu vực đường An Dương Vương, Tây Sơn, Hàn Mặc Tử.
Hoặc chọn lựa những resort cao cấp tọa lạc gần biển Quy Nhơn như: Resort Hoàng Anh; Life Resort; khách sạn chim báo bão - Seagullhotel, nhà nghỉ Sài Gòn Quy Nhơn.

Nên ăn gì và những nhà ăn ngon, rẻ ở Quy Nhơn?

Quy Nhơn nổi danh với rất nhiều đặc sản như: nem chợ Huyện, bánh tro lá gai, bánh tráng nước dừa, ốc biến, hàu, hải sản như hải sâm, cua huỳnh đế, cầu gai.Hay cảm thụ món nem nướng đặc sản Bình Định ở trên đường Trần Bình Trọng đoạn giao nhau với Phan Bội Châu, hoặc bún chả cá trên đường Nguyễn Huệ. Nói chung dịch vụ' ẩm thực ở Quy Nhơn được xem là rẻ nhất Miền trung.

Làm thế nào để mua Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trông cậy của Vietjet Air?

Giờ đây, bạn muốn đặt Vé máy bay Vietjet Air từ TPHCM đi Quy Nhơn đều quá dễ dàng hơn khi phòng vé máy bay Vinajet có tần số phủ rộng với các tình trạng đặt vé rất tiện dụng. Đại lý Vé máy bay Vinajet cam đoan cung cấp cho khách hàng' tấm vé giá rẻ và tin tưởng nhất. Bạn cũng có thể truy cập website: vemaybaytructuyen.net.vn để có thông tin chi tiết.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525