Hoa Cương: sàn văn phòng giá thỏa thuận trong lòng thủ đô Hà Nội

#1
cao ốc văn-phòng mang tên Hoa Cương Building tọa lạc trên đường Thái Hà – O1 tuyến phố thương mại đông đúc náo nhiệt của quận Đống Đa. cho thuê văn phòng quận hai bà trưng Ưu điểm vô cùng lớn về phần diện tích chào thuê linh động, trang thiết bị đồng bộ, giá thuê siêu hợp lý khi so sánh với tòa nhà khác vậy nên Hoa Cương Building có được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với các doanh nghiệp đang tìm kiếm VP nằm trong khu vực thì tòa cao tầng Hoa Cương Building là O1 lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.
1, Vị trí địa lý: dự án Hoa Cương Building sở hữu vị trí đẹp khi được triển khai gần với ngã tư giao cắt giữa Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc và Tây Sơn. cho thuê chung cư mandarin
Bên cạnh Hoa Cương có rất nhiều tòa tháp văn-phòng với cùng chức năng cho thuê khác có thể kể ra như: Sông Hồng Park View, Hàn Việt Tower hay King Building nằm trên tuyến phố Chùa Bộc, và rất nhiều tòa tháp văn phòng khác trong Q.Đống Đa.
3.Giới thiệu tổng quan quy mô và thiết kế tòa cao tầng Hoa Cương Building
Tòa nhà Hoa Cương được quy hoạch thành 09 tầng nổi chỉ chuyên cho thuê sàn văn-phòng và 01 tầng hầm. S mỗi sàn linh hoạt có thể chia nhỏ từ 40 m2 trở lên nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách thuê. Khách thuê có thể lựa chọn phần độ rộng sao cho hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp Cty của mình.
oto xe máy sẽ được bố trí hợp lý tại tầng hầm và phần diện tích phía trước tòa khá rộng rãi, chắc chắn phục vụ được toàn bộ nhu cầu cần trông giữ xe của nhân viên cũng như khách hàng khi đến giao dịch tại đây. cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm
Mọi thông tin chi tiết xin mời quý vị liên hệ tới Công ty cenco ViệtNam theo số hotline