• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hô xương hàm trên và cách điều trị

  • Thread starter nguyenanhtuann
  • Start date
N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Hô xương hàm trên là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài, nếu so với một đường thẳng đứng cũng có một góc nghiêng khá lớn. Đặc biệt, răng mọc thẳng bình thường mà xương bị hô thì răng cũng bị chìa ra ngoài có cảm giác như bị hô răng phẫu thuật điều trị gãy xương hàm trên lefort I hô xương hàm trên không chỉ làm cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, làm giảm sự tự tin trong giao tiếp mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai. Nhất là với chị em phụ nữ, hàm hô khiến gương mặt của chị em thiếu sự nữ tính và duyên dáng khi nói cười.Phương pháp điều trị hô xương hàm trên là gì, cách điều trị như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, phương pháp Phẫu thuật hàm hô trên kỹ thuật Lefort 1 được đưa vào điều trị khá phổ biến. Bằng cách cắt phần tiền đình, điều chỉnh xương hàm trên về tỉ lệ hợp lý, giúp khắc phục hoàn toàn nguyên nhân gây hô vẩu của bạn, chỉ với duy nhất 1 lần điều trị.

Việc tìm hiểu những ảnh hưởng của hô xương hàm trên là gì sẽ giúp chúng ta có kế hoạch điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu xảy ra nếu để tình trạng này kéo dài sẽ phải phẫu thuật điều trị gãy xương hàm trên lefort II. Hô xương hàm trên sẽ khiến bạn gặp những phiền toái như:

– Ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt: Diện mạo gương mặt của bạn sẽ trở nên mất cân đối các đường nét, miệng luôn mở ra một cách vô thức. Có thể nói, hàm hô khiến nhiều người rất tự ti và mặc cảm khi giao tiếp. Họ muốn tìm hiểu phương pháp điều trị hô xương hàm trên là gì và điều trị thật nhanh chóng.

– Ảnh hường đến chức năng cắn nhai: Việc lệch hai khớp cắn khiến chức năng cắn nhai của bạn gặp khó khăn, thức ăn không được nghiền nát cũng ảnh hưởng đến bộ máy làm việc của dạ dày. Hiểu rõ tác hại của hô xương hàm trên là gì, bạn sẽ có ý thức tìm hiểu cách khắc phục kịp thời.

Trung Tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc KIM là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam, với đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao về phẫu thuật hàm móm hô thẩm mỹ đã từng tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản như hô xương hàm trên là gì, tình trạng hô của bạn là do nguyên nhân nào và vấn đề phẫu thuật điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới….Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đặc biệc, tại bệnh viện KIM, bạn sẽ được điều trị với các trang thiết bị công nghệ cao. Hỗ trợ bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị hô xương hàm trên là gì cho khách hàng. Tùy vào trường hợp cần khắc phục của bạn như thế nào mà áp dụng phương pháp phù hợp. Có thể kể đến các kỹ thuật như: BSSO, Lefort 1, Wassmum…trong đó kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng điều chỉnh hàm hô phổ biến nhất.
 
Top