• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hlv của chelsea nói xin lỗi sau thất bại trước man city

#1
HLV Maurizio Sarri của Chelsea và đội trưởng Cesar Azpilicueta đều đã xin lỗi sau thất bại 6-0 của họ trước Manchester City.

"Trong ba trận đấu gần đây, chúng tôi đã chơi rất tệ nên chúng tôi cần phải nói lời xin lỗi với người hâm mộ", HLV 69 tuổi người Ý.

"Đó là một trong những đêm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi", hậu vệ Azpilicueta, 29 tuổi nói thêm. "Thật khó để giải thích những gì đã xảy ra. "Chúng tôi đưa ra rất nhiều mục tiêu và chúng tôi không thể thực hiện được nhứng điều đó. Tất cả những gì tôi có thể làm là xin lỗi người hâm mộ."

Sarri, người đã rời Napoli để đảm nhiệm vị trí HLV tại Stamford Bridge vào mùa hè năm ngoái, được hỏi liệu ông có quan tâm đến tương lai của chính mình. Và nhận được câu trả lời từ vị HLV này là: "Tôi không biết. Tôi và các cầu thủ đã làm hết sức mình. Hiện tại tôi chỉ biết nói lời xin lỗi."

"Chúng tôi đang gặp rắc rối" - Sarri

"Tôi rất ngạc nhiên vì vào đầu mùa giải, chúng tôi đã chơi rất tốtnên tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng hiện tại chúng tôi đang gặp rắc rối", Sarri nói thêm.

"Trong ba hoặc bốn trận đấu gần đây, chúng tôi đã gặp khó khăn thực sự. Thật khó để mô tả hiệu suất của chúng tôi. Đội bóng của tôi đã khởi đầu tốt nhưng sau bốn phút, chúng tôi đã để thủng lưới một cách ngu ngốc. Trong 20 phút sau bàn thắng đầu tiên, chúng tôi đã phạm rất nhiều sai lầm trước các đối thủ vì họ đã chơi rất tuyệt"

Nguồn: Bóng Đá Trực Tuyến
 

Similar threads

Top