HKBIKE- CHUYÊN CUNG CẤP XE ĐẠP ĐIỆN CHẠY PIN CHẤT LƯỢNG CAO

  • Thread starter Xe đạp điện - Diễn đàn
  • Start date
X

Xe đạp điện - Diễn đàn

Guest
#1
[h2]: HKBIKE- CHUYÊN CUNG CẤP XE ĐẠP ĐIỆN CHẠY PIN CHẤT LƯỢNG CAO[/h2]
Nhu cầu đi lại luôn luôn không ngừng và càng ngày càng gia tăng, bên cạnh đó hiện nay giá nhiên liệu ngày càng cao. Chi phí nhiên liệu thường chiếm một tỷ lệ rất cao trong tổng chi phí của chúng ta. Chúng tôi nhận thấy rằng cần có những phương tiện đáp ứng được nhu cầu của mọi người và giảm chi phí.
Do vậy hãng xe đạp điện HKBike đã tìm tòi và đưa ra sản phẩm mới bộ đôi xe đạp điện HKBike Zinger và HKBike Color, sản phẩm không tiêu hao nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường. Với sản phẩm này quý khách không còn phải băn khoăn về giá nhiên liệu, hơn nữa sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện, lần đầu tiên tại Việt Nam xe đạp điện được bảo hành 3 năm cho xe và 2 năm cho Pin. Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp và mạng lưới phân phối rộng khắp, chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

155 KHÂM THIÊN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Hotline : (Mr Sơn) 0972.607.608 - (Ms Hương)0976.189.286
Thời gian làm việc: từ 8h30 đến 19h30 hàng ngày kể cả CN
HKBIKE- CHUYÊN CUNG CẤP XE ĐẠP ĐIỆN CHẠY PIN CHẤT LƯỢNG CAO