• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hình ảnh trước và sau của Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Kể từ khi gia nhập Showbiz, có vẻ như “nhất cử nhất động” của Thủy Tiên đều được dư luận chú ý, đặc biệt cô được quan tâm nhiều hơn tới vẻ bề ngoài chứ không phải là giọng hát hay các tác phẩm mà cô cống hiến. Theo thời gian, Thủy Tiên dần trở nên xinh đẹp và quyến rũ, trở thành hình tượng phụ nữ lý tưởng mà nhiều người mơ ước.
Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ

Trước sự thay đổi ngoạn mục của nữ ca sĩ, nhiều ý kiến cho rằng cô đã gọt mặt, tiêm botox, bơm môi, nâng ngực… để có được vẻ ngoài lung linh, quyến rũ như hiện tại.
Cùng chúng tôi điểm lại những thay đổi rõ rệt nhất ở Thủy Tiên so với trước đây:
1. Cằm

Trước đây, Thủy Tiên sở hữu chiếc cằm chẻ, hơi vuông vức nên gương mặt cũng có phần hơi thô và bị ngắn lại, trông kém thanh thoát. Tuy vậy, những khuyết điểm ấy đã hoàn toàn biến mất và được thay thế bằng một gương mặt chữ V chuẩn mực, chiếc cằm nhọn và thon dài quyến rũ hơn.
2. Răng

Thủy Tiên chân chất ngày xưa nổi bật có nụ cười ngượng, với hàm răng hơi hô, khấp khểnh, điều đó làm cô luôn cảm thấy thiếu tự tin. Giờ đây, răng của bà mẹ một con đã đều, trắng sáng rạng rỡ.
3. Mũi

Nhìn lại những bức ảnh của của Thủy Tiên có thể nhận thấy cô có dáng mũi thấp, tròn, không thon và cánh mũi to làm mất đi nét thanh tú. Giờ đây, mũi của người đẹp trở nên thon gọn, thẳng và cao hơn rõ rệt.

>>>Xem thêm tại: Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ
 
Top